3 bác sĩ đạt điểm vào vòng 2 thi tuyển giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM là ai?

Ngày 23-11, Sở Y tế TP HCM cho biết hội đồng thi tuyển chức danh giám đốc Bệnh viện Mắt đã chính thức công bố kết quả thi vòng 1. Trong 25 người thi tuyển, 3 ứng viên được xác định đủ số điểm theo quy định để tiếp tục bước vào vòng 2. Người có số điểm thi cao nhất của vòng 2 sẽ chính thức trở thành giám đốc Bệnh viện Mắt trong thời gian sắp tới.

3 bác sĩ đạt điểm vào vòng 2 thi tuyển giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM là ai? - Ảnh 1.

25 ứng viên tham gia thi tuyển vòng 1 chức danh giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM vào ngày 17-11.

Cụ thể, 3 người này là: BS CK2 Nguyễn Thị Thu Hiền (Phó Giám đốc Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP HCM), BS CK2 Lê Anh Tuấn (Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP HCM) và BS CK2 Hồ Văn Hân (Giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp, TP HCM).

Theo kế hoạch của hội đồng thi tuyển, 3 ứng viên trên sẽ tiếp tục bước vào vòng thi thứ 2. Tại vòng thi này, các ứng viên sẽ viết, trình bày đề án trong thời gian tối đa 20 phút và trả lời các câu hỏi của hội đồng thi.

Chủ đề để ứng viên viết đề án: “Thời gian qua, cùng với cả hệ thống y tế TP HCM, Bệnh viện Mắt đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân với nhiệm vụ được Bộ Y tế giao là bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của khu vực phía Nam. Tuy nhiên, một trong những khó khăn, thách thức lớn hiện nay mà bệnh viện phải đối mặt và đòi hỏi phải có giải pháp khắc phục  là nâng cao năng lực quản lý bệnh viện. Nếu được trúng tuyển và được bổ nhiệm chức danh giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM, ông (bà) hãy viết đề án (kế hoạch) củng cố và tăng cường nguồn nhân lực quản lý của bệnh viện trong giai đoạn 2022 – 2025 và những năm tiếp theo”.

Sở Y tế cho biết ngoài việc cung cấp tài liệu về hoạt động của Bệnh viện Mắt cho ứng viên tham khảo, hội đồng thi sẽ tổ chức buổi gặp gỡ giữa ứng viên với lãnh đạo bệnh viện để họ có thể hỏi thêm thông tin cần thiết phục vụ việc viết kế hoạch nâng cao năng lực quản lý bệnh viện.

Phần thi trình bày đề án, trả lời các câu hỏi vấn đáp của hội đồng thi sẽ được tổ chức vào ngày 5-12. Ứng viên đạt tổng số điểm cao nhất của vòng 2, bao gồm: điểm viết đề án, điểm trình bày đề án và điểm trả lời các câu hỏi vấn đáp của hội đồng thi, sẽ là người được tuyển chọn và bổ nhiệm vào chức danh giám đốc Bệnh viện Mắt.

Quá trình tham gia công tác quản lý bệnh viện của 3 ứng viên lọt vào vòng 2 kỳ thi tuyển chức danh giám đốc Bệnh viện Mắt:

hinh-kq-2_231120229

BS CK2 Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP HCM

hinh-kq-4_231120229

BS CK2 Hồ Văn Hân, Giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp, TP HCM.

hinh-kq-3_231120229

BS CK2 Lê Anh Tuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP HCM


Hải YếnSource link

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.