5 món thời trang không nên mua vào lúc này

Mùa thu về cũng là lúc các chị em đang bắt đầu rục rịch bổ sung những item mùa lạnh cho tủ đồ. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư vào những món thời trang mới, vì đôi khi, sự hứng thú này có thể khiến bạn mua những món đồ mà sau đó lại cảm thấy hối hận. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về những món thời trang nên cân nhắc khi mua vào những ngày đầu thu.

1. Áo khoác dày sụ

Áo khoác dày và lớn là item hoàn hảo để bảo vệ bạn khỏi cái giá lạnh mùa đông. Tuy nhiên, vào đầu thu, khi thời tiết vẫn còn khá ấm áp và dễ dàng thay đổi, chúng ta vẫn chưa rõ liệu mùa đông năm nay có lạnh hay không. Vậy nên việc đầu tư vào một chiếc áo khoác to sụ và dày cộm có thể là một quyết định không cần thiết. Bạn nên chờ đến cuối mùa thu hoặc đầu đông khi thời tiết thực sự lạnh hơn để mua áo khoác phù hợp với thời tiết.

5 món thời trang không nên mua vào lúc này - Ảnh 1.

2. Những mẫu áo len màu mè

Áo len màu mè có thể tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn và đem lại sự nổi bật. Tuy nhiên, những món đồ này rất dễ lỗi mốt theo thời gian. Chính vì vậy, vào đầu thu, khi bạn cần đầu tư vào các món đồ có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau, bạn nên xem xét việc lựa chọn những mẫu áo có màu sắc và thiết kế đơn giản hơn. Chúng sẽ dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau và sẽ luôn thời trang xuyên suốt mùa thu.

5 món thời trang không nên mua vào lúc này - Ảnh 2.

3. Áo len cổ lọ

Áo len cổ lọ thường dành cho những ngày thực sự lạnh trong mùa đông đích thực. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ấm áp, việc đầu tư vào chiếc áo len này có thể là một sự lãng phí. Khi vẫn đang ở những ngày đầu thu như lúc này, bạn nên xem xét lựa chọn các món đồ phù hợp hơn với thời tiết như áo len có cổ tròn hoặc áo len cardigan mỏng nhẹ để cảm thấy thoải mái và phù hợp với thời tiết mùa thu.

5 món thời trang không nên mua vào lúc này - Ảnh 3.

4. Váy nhung

Váy nhung có thể tạo nên sự sang trọng và ấm áp. Tuy nhiên, chất vải nhung thường làm bạn trông già hơn và không phù hợp với những ngày thời tiết ấm áp của mùa thu. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tìm kiếm các mẫu váy được làm từ chất liệu mỏng nhẹ. Chúng sẽ tạo cảm giác thoải mái và giúp bạn trông trẻ trung hơn.

5 món thời trang không nên mua vào lúc này - Ảnh 4.

5. Quần nhung, quần dạ

Quần nhung và quần dạ thường dành cho những ngày lạnh giá đích thực, vì vậy đây cũng là item mà bạn chưa nên xuống tiền vào lúc này. Thay vì đầu tư vào quần nhung, quần dạ thì lúc này bạn có thể tìm kiếm những mẫu quần jeans, chân váy dài để có được style ưng mắt.

5 món thời trang không nên mua vào lúc này - Ảnh 5.

Khi mua sắm thời trang vào đầu thu, hãy luôn suy nghĩ kỹ và cân nhắc mọi quyết định. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời giữ được tủ đồ của mình luôn phù hợp và thời thượng. Hãy nhớ, đừng để sự hứng thú ban đầu làm mất đi sự khôn ngoan trong việc mua sắm thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *