Bác sĩ Minh Hằng – hành trình 10 năm kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo chuẩn y khoa cho làn da

Bác sĩ Phạm Minh Hằng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, từng là sinh viên xuất sắc và có thời gian công tác tại bệnh viện da liễu Trung Ương, đã hoàn thành xuất sắc khóa học ứng dụng laser và ánh sáng trong điều trị các bệnh liễu về da. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thành tích và phong cách làm việc của bác sĩ ngay dưới bài viết này nhé!

 

Chuyên tâm, tận tụy và cống hiến hết mình cho nền da liễu nước nhà 

Hành trình hơn 10 năm thâm niên trong quá trình điều trị bệnh lý về da, bác sĩ Minh Hằng đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên cả nước, kiến tạo vẻ đẹp làn da chuẩn y khoa, da không những phải đẹp mà còn phải khỏe hơn sau mỗi liệu trình điều trị. Chính sự uy tín và tận tâm của bác sĩ Minh Hằng đã luôn mang đến sự an tâm gửi gắm làn da đối với mỗi khách hàng. 

Bác sĩ Minh Hằng tích cực tham gia các hội nghị da liễu toàn quốc

Hiện nay, bác sĩ Minh Hằng đang công tác tại phòng khám da liễu và thẩm mỹ Mega Grand. Phong cách của bác sĩ Minh Hằng trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị để cống hiến và gắn bó, bác sĩ chỉ tin tưởng vào những địa chỉ làm đẹp có uy tín và vì sức khỏe, sắc đẹp của khách hàng. Không quan tâm chạy theo xu thế hay trào lưu làm đẹp nhưng nhanh chóng tàn hay những lời quảng cáo hoa mỹ. Bác sĩ Minh Hằng vẫn luôn theo đuổi phương châm: “Làm đẹp bền vững – hướng tới chất lượng giá trị thật trong từng dịch vụ cho từng khách hàng”. Bởi đây không chỉ là trách nhiệm của một bác sĩ mà còn là lương tâm của nghề y đức.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng

Từ tháng 2 năm 2023 bác sĩ Minh Hằng cùng đội ngũ bác sĩ phòng khám da liễu Mega Grand thiết kế phác đồ 2:1 dành riêng cho từng khách hàng khi đến Mega Grand để điều trị. Sẽ có 2 bác sĩ cùng theo sát lộ trình của khách hàng, chuẩn quy trình trong từng bước làm đẹp cũng như điều trị bệnh lý. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thiết kế riêng chế độ chăm sóc da sau điều trị cho mỗi khách hàng.

Bác sĩ vẫn luôn không ngừng học hỏi, cải tiến phương pháp điều trị

Đối với quá trình nghiên cứu khoa học về ngành da liễu, bác sĩ vẫn luôn tận tâm ngay cả khi đã trở thành bác sĩ chuyên khoa, song bác sĩ Minh Hằng vẫn không ngừng nỗ lực để nghiên cứu ra các phương pháp điều trị vừa tối ưu cả về thời gian và chi phí cho khách hàng. 

Nổi bật nhất phải kể đến sự tài hoa và tinh tế của bác sĩ đối với dịch vụ căng bóng da Meso Multi giúp giải quyết các tình trạng như: lỗ chân lông to, da không đều màu do sắc tố và làn da khô ráp thiếu sức sống. Bởi vì sau mỗi lần điều trị mong muốn của khách hàng là lấy lại được làn da căng bóng, mịn màng. Tại Mega Grand, bác sĩ luôn nỗ lực để mang tới phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng da và từng nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng, trong hành trình tiếp theo bác sĩ Phạm Minh Hằng sẽ có nhiều thành tựu hơn hơn nữa và giúp đỡ được thật nhiều người trên cả nước trong điều trị bệnh lý về da,…

Tham khảo đặt lịch và thăm khám miễn phí cùng bác sĩ Minh Hằng

Phòng khám da liễu & thẩm mỹ Mega Grand 

Facebook: https://www.facebook.com/bacsiphaminhang

Hotline: 0994550300 – 0994550301 – 0994550302

Yến Nhi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.