Bệnh viện lên tiếng vụ tài xế tố bảo vệ ngăn xe cứu thương miễn phí vào đón bệnh nhân

Liên quan đến vụ một tài xế livestream tố bảo vệ ngăn cản không cho xe cứu thương vào bệnh viện chở bệnh nhân, chiều 7-11, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước, cho biết vụ việc xảy ra tại bệnh viện và đã yêu cầu tổ bảo vệ làm tường trình. 

Bệnh viện lên tiếng vụ tài xế xe cứu thương livestream tố bảo vệ ngăn cản ở Bình Phước - Ảnh 1.

Bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước bị tố ngăn cản xe cứu thương vào bệnh viện chở bệnh nhân – ảnh cắt từ clip

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước, tối 2-11, tài xế xe cứu thương của nhà xe L.H chạy xe vào khoa cấp cứu để đón bệnh nhân. Thời điểm này bệnh nhân vẫn chưa làm thủ tục để chuyển viện. Dù vậy, tài xế vẫn đậu xe trước sảnh cấp cứu và hú còi gây mất an ninh trật tự. 

Bệnh viện lên tiếng vụ tài xế xe cứu thương livestream tố bảo vệ ngăn cản ở Bình Phước - Ảnh 2.

Tài xế còn tố xe cứu thương của anh bị đuổi đi, trong khi xe cứu thương khác vẫn được dừng đậu bình thường. Ảnh cắt từ clip

Thấy vậy, bảo vệ bệnh viện yêu cầu tài xế điều khiển xe cứu thương ra ngoài chờ bệnh nhân làm thủ tục xong rồi vào đón. Tuy nhiên, tài xế xe cứu thương không chấp hành rồi xảy ra cự cãi với một bảo vệ của bệnh viện. Tài xế này sau đó đã dùng điện thoại livestream rồi phát tán lên mạng xã hội. 

Cùng thời điểm này một xe cứu thương khác đang chuyển bệnh từ nơi khác đến bệnh viện để điều trị nên tài xế xe cứu thương hiểu lầm là bệnh viện ưu tiên cho xe khác và ngăn cản nhà xe L.H. 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước cho rằng nhà xe L.H chuyên chở các bệnh nhân nghèo miễn phí nên bệnh viện luôn tạo điều kiện để giúp đỡ các bệnh nhân. Phía bệnh viện này khẳng định tổ bảo vệ đã làm đúng quy định của bệnh viện. 

Cũng theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước, hiện bệnh viện đã liên hệ với nhà xe L.H để xác minh vụ việc liên quan đến tài xế livestream vui việc trên mạng xã hội, gây hiểu lầm dư luận. (?!)


SỸ HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *