Bs.Nguyễn Tố Uyên – Vượt qua mọi khó khăn để mang lại sức khỏe sắc đẹp cho mọi người 

Bs.Nguyễn Tố Uyên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong ngành da liễu thẩm mỹ. Đứng trước muôn vàn khó khăn của ngành làm đẹp, điều mà Bs.Nguyễn Tố Uyên luôn có đó chính là xây dựng tay nghề bằng chuyên môn giỏi, kỹ thuật tốt cũng như đặt sức khỏe sắc đẹp lên hàng đầu.

Bs.Nguyễn Tố Uyên còn khá trẻ chỉ mới sinh năm 1993, nhưng lại có một tay nghề vững chắc, nổi tiếng trong ngành da liễu thẩm mỹ. Từng tham gia học tại Học Viện Quân Y và trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể dành được những thành công cũng như sự nổi tiếng như hiện tại.

Từng không được gia đình ủng hộ vì lo sợ ngành y học vất vả, tuy nhiên với niềm đam mê, sự nỗ lực và yêu nghề nên Bs.Nguyễn Tố Uyên đã gắn bó, theo đuổi đến cùng. Trong suốt quãng thời gian làm việc, Bác sĩ đã không ngừng tìm tòi, học hỏi cũng như nghiên cứu về các bệnh da liễu, đặc biệt nhất là phương pháp điều trị nám, tàn nhang cho nhiều chị em phụ nữ. 

Ngành làm đẹp đang rất phát triển, kéo theo đó là rất nhiều nguy hiểm đến từ các phương pháp từ những người “tay ngang” không thực sự hiệu quả. Vì thế điều khó khăn nhất đó chính là tạo dựng được sự tin tưởng cho khách hàng. Bs.Nguyễn Tố Uyên hiểu được tâm lý chung của hầu hết khách hàng, hầu hết ai ai cũng muốn được làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả nhanh. Vì vậy, để có thể xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng thì việc đầu tiên Bs.Nguyễn Tố Uyên muốn làm đó chính là tạo ra được kết quả. 

Bs.Nguyễn Tố Uyên đã xây dựng cho mình ước mơ làm bác sĩ da liễu từ những ngày đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Khát khao mang lại sắc đẹp cho mọi người luôn được nung nấu và cho đến hiện tại Bác sĩ đã làm được. Chính những thành quả này của bác sĩ đã tạo động lực không nhỏ đến các thế hệ sau này. 

Trong ngành da liễu, kiến thức là một điều rất cần thiết, chính vì thế Bs.Nguyễn Tố Uyên vẫn luôn trau dồi và dành nhiều tâm huyết để phát triển tay nghề cũng như nâng cao hơn về trình độ. Tiêu chí mà Bs.Nguyễn Tố Uyên luôn hướng đến cho khách hàng đó chính là “Đẹp mà khỏe”. Bs.Nguyễn Tố Uyên sử dụng phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả lâu dài cũng như tạo nên một sức khỏe bền vững cho làn da khách hàng. 

Mặc dù ngành da liễu thẩm mỹ đang còn khá nhiều thử thách, nhất là khi các phương pháp làm đẹp từ những người chưa qua đào tạo bài bản ngày càng nhiều. Vì lẽ đó nên Bs.Nguyễn Tố Uyên cũng muốn lan tỏa thêm nhiều kiến thức chuẩn y khoa đến khách hàng, từng ngày khẳng định được tay nghề của bản thân cũng như hỗ trợ khách hàng để họ có thể nhìn nhận được phương pháp làm đẹp an toàn nhất. 

Bằng cái tâm của người làm nghề làm đẹp, Bs.Nguyễn Tố Uyên vẫn tiếp tục muốn phát triển để có thể phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Yến Nhi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.