CLB TP Hồ Chí Minh có thêm nhà tài trợ đồng hành

CLB TP Hồ Chí Minh có thêm nhà tài trợ đồng hành - Ảnh 1.

Theo hợp đồng ký kết, STARBALM sẽ tài trợ sản phẩm thiết bị y tế và cung cấp các chuyên gia nước ngoài để hỗ trợ, tổ chức hội thảo y tế cũng như đồng hành cùng CLB TP Hồ Chí Minh (HCM) xây dựng cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt khi trụ sở của STARBALM và BIOMEQ CORP. đặt tại sân nhà “chiến hạm đỏ”.

Ngoài các danh mục sản phẩm CLB TP HCM đã chọn, trong quá trình hợp tác, STARBALM sẽ cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp nhu cầu cũng như các chương trình tập luyện tiên tiến của cầu thủ đội 1 lẫn các đội trẻ.

CLB TP Hồ Chí Minh có thêm nhà tài trợ đồng hành - Ảnh 2.

Ông Ngô Ngọc Hiếu – Giám đốc phát triển chiến lược tập đoàn BMG cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự đồng hành của thương hiệu STARBALM là một bước ngoặc quan trọng để thay đổi cục diện bóng đá cũng như nâng tầm thương hiệu hai bên, giúp các cầu thủ hạn chế tối đa rủi ro về chấn thương khi tập luyện, thi đấu”.

Bằng những sản phẩm vật tư y tế chất lượng châu Âu, STARBALM mong muốn đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam nói chung và CLB TP HCM nói riêng. Sử dụng các sản phẩm của nhãn hàng STARBALM hỗ trợ bồi dưỡng, phát triển, nâng cao thể lực, cũng như cải thiện các vấn đề chấn thương nhẹ thường gặp phải khi thi đấu và tập luyện cho các tuyển thủ.


Tường Phước – Ảnh: Cao Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *