Cố gắng kiếm việc hơn 20 triệu/tháng để trả nợ cho gia đình, người đàn ông không ngờ mình lại là ‘người thừa kế’ tập đoàn nghìn tỷ: Hé lộ bí mật bị giấu kín hơn 20 năm của người cha

Cố gắng kiếm việc hơn 20 triệu/tháng để trả nợ cho gia đình, người đàn ông không ngờ mình lại là ‘người thừa kế’ tập đoàn nghìn tỷ: Hé lộ bí mật bị giấu kín hơn 20 năm của người cha- Ảnh 1.

Zhang Zilong

Zhang Zilong (24 tuổi), con trai của chủ một thương hiệu đồ ăn vặt nổi tiếng ở Trung Quốc nói rằng mình đã không hề biết gia đình giàu có cho đến khi tốt nghiệp đại học. Đây là một câu chuyện khiến mạng xã hội ngỡ ngàng và tò mò.

Zilong nói với hãng tin Jiupai News rằng cha anh Zhang Yudong là triệu phú và ông đã nói dối anh về tình hình tài chính thực sự của gia đình trong suốt hơn 20 năm. Vì vậy, anh đã làm việc rất chăm chỉ để có được thành công.

Zhang Yudong, 51 tuổi, là người sáng lập và chủ tịch của thương hiệu Mala Prince, thương hiệu “que cay” đến từ Trung Quốc và sản xuất lượng hàng hóa trị giá 600 triệu nhân dân tệ (83 triệu USD) mỗi năm. Thương hiệu được thành lập vào cùng năm mà Zilong ra đời.

Cố gắng kiếm việc hơn 20 triệu/tháng để trả nợ cho gia đình, người đàn ông không ngờ mình lại là ‘người thừa kế’ tập đoàn nghìn tỷ: Hé lộ bí mật bị giấu kín hơn 20 năm của người cha- Ảnh 2.

Zhang Yudong

Zilong cho biết mình lớn lên và sống trong một căn hộ bình thường ở tỉnh Hồ Nam, miền trung Trung Quốc. Anh biết đến thương hiệu nổi tiếng của cha mình nhưng cũng biết gia đình phải gánh nợ để duy trì hoạt động của công ty. Anh theo học tại một trong những trường trung học tốt nhất khu vực và vào bằng thực lực.

Sau khi tốt nghiệp đại học, ước mơ của Zilong là tìm được một công việc ổn định với mức lương khoảng 6.000 nhân dân tệ, hơn 20 triệu đồng mỗi tháng để có thể dần dần giúp gia đình trả nợ.

Tuy nhiên, khi thành công tốt nghiệp, Zhang Yudong lại nói với con trai rằng gia đình thực tế rất giàu có và họ đã chuyển đến một biệt thự mới xây có giá 10 triệu nhân dân tệ (trị giá hơn 34 tỷ đồng).

Sau đó, Zilong bắt đầu làm việc trong bộ phận thương mại điện tử của công ty gia đình và được đối xử như một nhân viên bình thường.

Zilong cho biết cả anh và cha đều không muốn anh sống quá dựa dẫm. Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng giàu có là một đặc ân mà anh được hưởng. “Giàu có khiến tôi hạnh phúc,” anh nói vào tháng 12 năm ngoái trong một cuộc phỏng vấn với @Xiangxiangdazuozhan, một người có ảnh hưởng trên Douyin.

Zilong cho biết ước mơ của anh hiện tại là giúp công ty có thể IPO. Người cha cũng nói ông sẽ chỉ xem xét giao công ty cho anh nếu thành quả của anh phù hợp với điều đó.

Một số người trên mạng xã hội cho biết câu chuyện này có vẻ phi thực tế nhưng cũng có người tin điều này khi chứng kiến lối sống đơn giản cùng tủ quần áo “bình dị” của Zilong.

“Thật là một câu chuyện cổ tích”, một người trên Douyin nói.

“Tôi tin vào câu chuyện. Thương hiệu này chỉ mới bắt đầu quảng cáo trong những năm gần đây”, một người khác bình luận.

“Cách anh ấy nói chuyện có vẻ chân thật và thực tế. Gia đình đã giáo dục anh ấy rất tốt”, người thứ ba nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *