Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về công tác cán bộ ở Quảng Nam

Sáng 21-2, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam (đóng tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm ThS.BSCKII. Nguyễn Đình Hùng, Phó giám đốc phụ trách giữ chức Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về công tác cán bộ ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đình Hùng vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn tin tưởng ông Nguyễn Đình Hùng sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, đồng sức đồng lòng, đoàn kết cùng Ban Giám đốc bệnh viện phát huy những kết quả đã đạt được, đưa bệnh viện ngày một phát triển hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thứ trưởng Trần Văn Thuấn đánh giá thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã không ngừng cố gắng phát triển các kỹ thuật mới, nhất là các kỹ thuật thuộc các lĩnh vực mũi nhọn như phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối, phẫu thuật cắt gan, cắt lách, cắt dạ dày; đẩy mạnh phẫu thuật nội soi; nút mạch điều trị ung thư… Tại bệnh viện, hiện nay cơ sở vật chất đang được quan tâm nâng cấp, mở rộng đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ThS.BSCKII. Nguyễn Đình Hùng cho rằng đây là vinh dự và cũng là thách thức đối với ông khi giữ vị trí công tác đầy trọng trách. Ông Hùng cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông cũng mong muốn nhận được sự chung sức, đồng lòng của tập thể cán bộ viên chức bệnh viện để đưa Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam vươn xa ngang tầm với các bệnh viện lớn trong cả nước, đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân và lãnh đạo Bộ Y tế…


Trần ThườngSource link

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.