HLV Park Hang-seo cập bến CLB TP HCM chỉ là tin đồn

HLV Park Hang-seo cập bến CLB TP HCM chỉ là tin đồn - Ảnh 1.

Sa thải HLV Vũ Tiến Thành, CLB TP HCM tung tin chiêu mộ nhiều chiến lược gia nổi tiếng như Mano Polking, Park Hang-seo hay Lee Young-jin để ngồi vào “ghế nóng”. Làn sóng người hâm mộ hồ hởi với thông tin này nhưng tất cả các HLV nói trên đều phủ nhận.

Thậm chí, con trai của ông Park Hang-seo là Park Chan-sung cũng tỏ ra bất ngờ khi hàng loạt thông tin truyền thông khẳng định cha mình sẽ cập bến “chiến hạm đỏ”. Trên trang cá nhân, Park Chan-sung viết kèm theo hình ảnh của HLV Park Hang-seo cùng Lee Young-jin với nội dung: “Tại sao những tin tức mà tôi không biết cứ liên tục xuất hiện?”.

HLV Park Hang-seo cập bến CLB TP HCM chỉ là tin đồn - Ảnh 2.

Park Chan-sung – con trai ông Park – cũng bất ngờ với tin cha mình cập bến CLB TP HCM

Trước đó, tối 23-11, người đại diện của HLV Park Hang-seo là ông Lee Dong-jun cũng khẳng định với truyền thông rằng không có chuyện thân chủ của mình có ý định huấn luyện CLB TP HCM và việc Lãnh đạo CLB TP HCM khẳng định đã đàm phán xong với HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Lee Young-jin và các bên sẽ ký hợp đồng vào ngày 24-11 chỉ là tin đồn.

Sau khi kết thúc hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam (VFF) đầu năm 2023, HLV Park Hang-seo nhiều lần khẳng định rằng ông sẽ không làm vai trò huấn luyện nữa, thay vào đó có thể đảm nhiệm vai trò quản lý, ngoại trừ dẫn dắt một đội bóng Hàn Quốc. Công việc hiện tại của ông là lên kế hoạch xây dựng một trường đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam.

HLV Park Hang-seo cập bến CLB TP HCM chỉ là tin đồn - Ảnh 3.

Không hiểu vì lý do gì mà CLB TP HCM liên tục tung tin sai sự thật?

Nói về thông tin CLB TP HCM đã thương thuyết và được HLV Park cùng trợ lý Lee nhận lời dẫn dắt, một viên chức thuộc LĐBĐ TP HCM (HFF) đã phủ nhận và cho hay tất cả chỉ là kế hoạch, chưa có gì rõ ràng nên không thể có chuyện hai bên sẽ ký hợp đồng vào ngày 24-11.

Hiện tại, CLB TP HCM đã mời ông Phùng Thành Phương về làm HLV tạm quyền, cùng các trợ lý Nguyễn Liêm Thanh và Đinh Hồng Vinh. “Chiến hạm đỏ” đang đứng thứ 7 bảng xếp hạng V-League 2023-2024 sau 3 vòng đấu với 4 điểm và sẽ tiếp đón CLB B.Bình Dương ở vòng loại Cúp quốc gia vào ngày 28-11.


Tường Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *