Hỗ trợ nam điều dưỡng đột quỵ hơn nửa tỉ đồng

Sáng 17-8, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho hay vừa trao hơn nửa tỉ đồng cho nam điều dưỡng Nguyễn Đình Ngọc Huân (41 tuổi) – nhân viên Trung tâm Truyền máu của bệnh viện – người có hoàn cảnh rất khó khăn sau cơn đột quỵ.

Hỗ trợ nam điều dưỡng đột quỵ hơn nửa tỉ đồng - Ảnh 1.

Hơn 560 triệu đồng đồng nghiệp đóng góp hỗ trợ được trao cho anh điều dưỡng đột quỵ

Trước đó, năm 2021, cơn nhồi máu não đã để lại cho anh Huân những di chứng nặng nề: liệt ½ cơ thể  bên phải, không nói được, khuyết sọ bán cầu trái, mất khả năng lao động. Sau hơn 2 năm điều trị, bệnh tình của anh đã có những tiến triển tốt hơn. Tuy nhiên, do sức khỏe không tốt, điều kiện đang rất khó khăn vì phải nuôi 2 con nhỏ đang tuổi ăn học nên anh phải sống nương tựa  cha mẹ đã nghỉ hưu. 

BS CKII Bùi Phú Quang, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết với tinh thần “tương thân tương ái”, bệnh viện đã vận động nhân viên đóng góp và sau gần 1 tháng đã quyên góp được 561.160.000 đồng hỗ trợ anh Huân.

Ông Nguyễn Đình Sơn, cha anh Huân, bày tỏ: “Trong suốt thời gian con tôi nằm viện, các anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm và chăm sóc một cách tốt nhất. Thay mặt gia đình, tôi xin cảm ơn Ban Giám đốc cũng như toàn thể anh chị em bệnh viện đã quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ Huân trong lúc khó khăn”.


NGUYỄN THẠNHSource link

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.