Mẹ chồng “phá hỏng” đám cưới bằng màn cãi tay đôi với con dâu, con trai ruột lập tức lên tiếng khiến nhiều người ngỡ ngàng

Một đám cưới hoàn hảo là niềm mơ ước của mọi cô dâu và cô dâu nào cũng mong ngày cưới của mình sẽ diễn ra hoàn hảo với lời chúc mừng của người thân. Nhưng điều đó lại không xảy ra đối với cô dâu dưới đây khi người phá đám cưới của cô lại chính là mẹ chồng tương lai.

Câu chuyện được cho là xảy ra ở California, Mỹ và được đăng tải bởi chị gái cô dâu và ngay sau đó, đoạn video ghi lại khung cảnh đám cưới với chú thích “Đám cưới của chị gái tôi cách đây vài năm”, đã nhận về lượt tương tác lớn trên nền tảng TikTok.

Mẹ chồng phá hỏng đám cưới bằng màn cãi tay đôi với con dâu, con trai ruột lập tức lên tiếng khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Mẹ chồng được cho là người đã phá đám cưới của con trai và con dâu

Theo đó, sự việc xảy ra khi cô dâu và chú rể đang làm lễ tại lễ đường. Tại đây, cô dâu bắt đầu bài phát biểu của mình về tình yêu của cô và nói đùa về “khuyết điểm” của chồng sắp cưới để làm không khí trở nên vui vẻ.

Không khí buổi lễ đang rất tuyệt vời cho đến khi mẹ của chú rể cảm thấy không hài lòng khi khuyết điểm của con trai bị nêu ra trước nhiều người. Bà đỏ bừng mặt và bắt đầu hét lớn: “Cô không cần phải nói con trai tôi có khuyết điểm đâu”.

Ban đầu, chú rể và cô dâu đều cho rằng đó là một câu đùa. Tuy nhiên, sau khi người mẹ chồng liên tục lặp lại lời chỉ trích, cô dâu đã yêu cầu mẹ chồng rời khỏi nơi làm lễ. Đáp lại, mẹ chồng cố gắng cao giọng hét: “Không. Tôi không cần phải rời đi. Chúng tôi chính là người trả tiền cho chiếc váy cô đang mặc.”

Mẹ chồng phá hỏng đám cưới bằng màn cãi tay đôi với con dâu, con trai ruột lập tức lên tiếng khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 2.

“Bà có thể rời khỏi đám cưới”

Mẹ chồng phá hỏng đám cưới bằng màn cãi tay đôi với con dâu, con trai ruột lập tức lên tiếng khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Cô dâu và chú rể mạnh mẽ đáp trả sự vô lý của mẹ chồng

Khi nhận thấy tình hình căng thẳng, quan khách đã ngay lập tức tìm cách trấn an bà mẹ nhưng không thành. Do thấy hành vi của người mẹ đi quá giới hạn, chính chú rể cũng đã lên tiếng yêu cầu bà rời khỏi đám cưới.

Theo Daily Dot, chị gái cô dâu sau đó tiết lộ rằng sau đám cưới kinh hoàng, người mẹ chồng vẫn tiếp tục đứng bên ngoài khu vực làm lễ, đợi con dâu ra ngoài để chỉ trích cô. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và không còn giữ liên lạc với mẹ chồng nữa.

Nguồn: Dailymail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *