Mùi ở phụ nữ khiến đàn ông đắm đuối?

Khoa học đã chứng minh, những gì với phái đẹp tưởng chừng hết sức quyến rũ, cám dỗ và tác động mạnh đến tri giác, lại mất điểm với đa số mày râu.

Kết quả công trình nghiên cứu theo đơn đặt hàng của Victoria Milan, một trong những trang hẹn hò nổi tiếng nhất Italia, trên 60% mày râu tụt hứng với trò giải trí trên giường ngủ, nếu trước đó giây lát người đẹp xịt lên cơ thể vài giọt nước hoa, chàng không ưa thích.

Mùi ở phụ nữ khiến đàn ông đắm đuối? - Ảnh 1.

Mày râu có thể tụt hứng với trò giải trí trên giường ngủ, nếu trước đó giây lát nàng xịt lên cơ thể vài giọt nước hoa, chàng không ưa thích.

Đam mê mùi tấm thân “mộc”

Đàn ông vốn ưa thích hương vị tự nhiên. Chính vì thế, mùi bẩm sinh cơ thể chị em khiến họ hưng phấn nhất. Để kiểm chứng giả thiết này, theo yêu cầu của Victoria Milan, nhóm nghiên cứu đã tiến hành thực nghiệm với sự tham gia của 5807 tình nguyện viên từ nhiều quốc gia thế giới, để xác định, khứu giác đóng vai trò thế nào trong thụ hưởng sex.

Kết quả nghiên cứu thật sự bất ngờ.

Có tới 62% mày râu được nghiên cứu thừa nhận, bản thân hứng thú hơn, khi gần gũi, nữ đối tác dậy mùi tự nhiên tấm thân “mộc”. Thêm nữa, thậm chí 63% chàng quả quyết, tự nhiên mất hứng, khi ngay trước nhập cuộc nữ bạn tình xịt nước hoa lên làn da.

Còn chi tiết thú vị. Chút xíu trên một nửa (53%) nữ tình nguyện viên cũng khẳng định, trong thời gian gần gũi, mùi tự nhiên cơ thể đối tác kích thích họ mạnh hơn hẳn mùi mỹ phẩm đàn ông.

Không ai nghi ngờ, đời thường mỹ phẩm kéo những người đang yêu gần nhau hơn, tuy nhiên trong phòng ngủ ai cũng khao khát rũ bỏ toàn bộ trang phục, vì thế mọi người ưa thích mùi tự nhiên của làn da, Sigurd Vedal, người sáng lập Victoria Milan bình luận.

Mùi nhân tạo khả dĩ hút mày râu

Trường hợp phòng ngủ thiếu hương vị mỹ phẩm người đẹp cảm thấy khó chịu và không thoải mái với bối cảnh toàn thân… ở trần, không thiếu giải pháp khả dĩ tác động mạnh đến tri giác mày râu.

Chuyên gia mùi vị phòng the bật mí, dòng cuốn hút nhất là nước xịt mỹ phẩm có mùi hương các loại hoa (32% tình nguyện viên xác nhận), vị trí thứ hai là nước xịt mỹ phẩm các sản phẩm nước hoa dành cho vận động viên thể thao (mùi chanh tươi, các loại cây giàu hương thơm như thông, bạch dương, hạt tiêu… 22%) và cuối cùng mỹ phẩm có dậy mùi cay mũi như gừng, quế, nghệ, va ni… 15,5% mày râu- tình nguyện viên thừa nhận.

Theo Mężczyźni tego nienawidzą

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *