Người cha treo thưởng 34 triệu đồng cho ai tìm được kẻ đánh đập con mình

Người đàn ông 45 tuổi họ Tôn, sống ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, treo thưởng 10 nghìn nhân dân tệ (34 triệu đồng) cho ai tìm được 3 cô gái đã đánh đập dã man con gái 14 tuổi của anh.

Trong một video được anh Tôn đăng tải trên mạng xã hội, người cha này cho biết, con anh bị ba cô gái không rõ danh tính tấn công dưới tầng hầm một trung tâm mua sắm; cuộc bạo hành này kéo dài 20 phút.

Con gái anh Tôn đang đi dạo một mình thì 3 người này vây quanh cô bé, đưa xuống tầng hầm của trung tâm thương mại. Một trong số họ tóm lấy cổ cô bé rồi cả nhóm lao vào đánh đập, khiến nữ sinh này bị thương ở tai, môi, má và mắt.

Về nhà, con gái anh Tôn nói dối là bị ngã, nhưng người cha không tin. Anh thuyết phục con tiết lộ về vụ tấn công. Cô bé nói không biết 3 người đánh mình là ai, nhưng họ biết tên cô bé từ những người bạn cùng trường và lần theo dấu vết của cô.

“Chúng tao không thích mày nên chúng tao đến để đánh mày”, đó là lời khiêu khính của những kẻ bắt nạt.

Anh Tôn rất tức giận khi phát hiện 3 cô gái kia cũng từng tham gia những vụ tấn công tương tự trước đó. Anh đã báo cảnh sát nhưng cho đến nay cơ quan điều tra vẫn chưa tìm ra tung tích của những kẻ bạo hành.

Người cha treo thưởng 34 triệu đồng cho ai tìm được kẻ đánh đập con mình - Ảnh 1.

Con gái bị đánh, anh Tôn treo thưởng 34 triệu đồng cho ai bắt được 3 kẻ tấn công.

Người cha treo thưởng 34 triệu đồng cho ai tìm được kẻ đánh đập con mình - Ảnh 2.

Cô bé 14 tuổi bị đa chấn thương, bao gồm cả tổn thương ở mắt.

Người cha quá thất vọng và bất lực, đành tìm kiếm sự giúp đỡ trên mạng xã hội và treo thưởng lớn cho người tìm thấy 3 cô gái côn đồ: “Tôi muốn biết tại sao họ lại đánh con gái tôi thậm tệ như vậy và tôi muốn họ phải xin lỗi và phải chịu trách nhiệm pháp lý. Nếu tôi không lên tiếng, sẽ có thêm nhiều trẻ em trở thành nạn nhân của các vụ tấn công bạo lực” .

Câu chuyện của anh Tôn khiến dân mạng rất bất bình và tức giận. Họ bức xúc bình luận: “Tôi ủng hộ người cha này. Con gái anh không đáng phải chịu điều này”; “Đúng vậy, những kẻ bắt nạt đó phải trả giá cho hành vi bạo lực của mình”; “Tại sao cảnh sát vẫn chưa tìm ra họ mà phải để người cha cầu cứu trên mạng xã hội vậy?”

Người cha treo thưởng 34 triệu đồng cho ai tìm được kẻ đánh đập con mình - Ảnh 3.

Anh Tôn nhờ dân mạng tìm kiếm 3 kẻ tấn công con gái anh, treo thưởng 34 triệu đồng.

Các vụ bắt nạt liên quan đến trẻ em thường tạo ra những cuộc tranh luận gay gắt và thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội Trung Quốc. Vào tháng 3/2021, cậu bé 10 tuổi tại một trường nội trú ở miền bắc nước này bị hai học sinh 15 tuổi hành hạ dã man bằng cách đổ nước sôi và chất tẩy rửa vào mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *