Người đàn ông 78 tuổi sát hại cháu gái rồi tự tử, nghi do có tình cảm sai trái với nạn nhân

Mới đây, vụ việc một người đàn ông Thái Lan 78 tuổi ở tỉnh miền Trung Phetchabun đã sát hại cháu gái 12 tuổi của mình rồi tự sát vì bị cho là có tình cảm lãng mạn với cô bé đã khiến dư luận Thái Lan xôn xao. 

Theo thông tin trên tờ The Thaiger, thi thể của bé gái Natticha được tìm thấy trong một cái ao cạnh khu rừng ven đường ở huyện Nong Phai, tỉnh Phetchabu vào thứ Bảy, ngày 30/3 vừa qua, sau khi cô bé biến mất khỏi nhà suốt hai ngày. Nạn nhân mặc áo phông, quần dài, không mặc nội y, nổi úp mặt xuống ao.

Các nhân viên Sở cảnh sát Nong Phai đã xem xét camera an ninh và phát hiện ra rằng ông của Natticha, Sangwarn, 78 tuổi, là người cuối cùng được nhìn thấy đi cùng Natticha vào ngày 28 tháng 3. Cũng cần nói thêm rằng Sangwarn không phải là ông ruột của nạn nhân mà chỉ là bố của cha dượng cô bé. 

Việc điều tra sâu hơn về đoạn phim do CCTV ghi lại đã giúp cảnh sát tìm ra thi thể của Sangwarn, cách nơi tìm thấy thi thể của Natticha khoảng 30 mét.

Người đàn ông 78 tuổi sát hại cháu gái rồi tự tử, nghi do có tình cảm sai trái với nạn nhân- Ảnh 1.

Camera an ninh cho thấy nạn nhân xuất hiện lần cuối cùng Sangwarn.

Theo đoạn phim từ CCTV, Sangwarn đã lái chiếc xe 3 bánh của mình để đón Natticha từ nhà cô bé vào ngày 28 tháng 3. Họ đi dọc theo đường Nong Phai-Kong Thun trước khi biến mất khỏi tầm nhìn. Một camera quan sát khác cho thấy Sangwarn đang lái xe một mình mà không có cô bé vào khoảng 1h30 chiều ngày hôm đó.

Janjira, 38 tuổi, mẹ của Natticha kể lại rằng hàng xóm đã tố cáo hành vi không phù hợp của Sangwarn đối với con gái cô. Người dân địa phương nghi ngờ Sangwarn có tình cảm với Natticha và cảnh báo Janjira nên cẩn trọng hơn và giữ con gái cô tránh xa người đàn ông này.

Người đàn ông 78 tuổi sát hại cháu gái rồi tự tử, nghi do có tình cảm sai trái với nạn nhân- Ảnh 2.

Vụ việc đang được cảnh sát Thái Lan điều tra. (Ảnh minh họa)

Thấy vậy, Janjira đã cảnh báo con gái về vấn đề này nhưng ông Sangwarn liên tục đưa tiền cho con gái mình như một cách để mua chuộc cô bé. Cô nghi ngờ Natticha có thể đi cùng ông Sangwarn ngày hôm đó vì cô bé cần tiền mua sắm trực tuyến.

Vợ của nghi phạm Sangwarn, bà Lamphan, 58 tuổi, phát biểu với Channel 8 rằng bà và chồng đã yêu nhau khoảng 8 đến 9 năm. Bà không thể hiểu được động cơ đằng sau hành động của chồng vì Sangwarn chưa bao giờ nói với bà bất kỳ vấn đề nào hoặc việc bị căng thẳng.

Về chuyện tình cảm giữa Sangwarn và Natticha, bà Lamphan cho biết cô bé Natticha đến nhà bà khá thường xuyên nhưng không thấy giữa họ có hành vi đáng ngờ nào. Bà muốn thay mặt chồng xin lỗi dù bản thân bà không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra.

Trong khi đó, khi vụ việc được công bố, một số cư dân mạng đã suy đoán rằng do bị thứ tình cảm sai trái dẫn dắt và cảm thấy mối tình quá vô vọng nên người đàn ông đã đưa ra quyết định tiêu cực. Vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra. 

Nguồn: The Thaiger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *