Niềng răng cùng công nghệ chuyên sâu và chuyên gia hàng đầu

Tm quan trng ca công ngh và chuyên gia trong nn chnh răng

Niềng răng là quá trình co, kéo, sắp đều răng, căn chỉnh khớp cắn chuẩn xác giúp khắc phục tình trạng răng hô, thưa, móm, sai lệch khớp cắn. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật khó trong nha khoa. Quá trình điều trị cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa bác sĩ và trang thiết bị hỗ trợ. Thiếu 1 trong 2 nhân tố này, bạn sẽ không thể có kết quả niềng răng như ý.

Kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định tới sự thành công của ca điều trị chỉnh nha. Vì họ là người được đào tạo cao cấp để hiểu vấn đề bạn gặp phải và giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Bên cạnh đó, thì bác sĩ cũng cần những trợ thủ đắc lực là máy móc, công nghệ hiện đại để đo lường được chính xác các yếu tố nền tảng liên quan ban đầu như xương hàm, cấu trúc xương, chân răng… Nhằm xây dựng lên phác đồ điều trị chuẩn xác, thiết kế nụ cười đạt điểm thẩm mỹ tối ưu nhất.

Với vị thế là hệ thống nha khoa uy tín và chuyên sâu về niềng răng, nha khoa Thùy Anh luôn chú trọng đầu tư toàn diện về công nghệ và con người. Hiệu quả điều trị khi có sự kết hợp giữa chuyên gia và công nghệ này đã được khẳng định bởi hơn 17.000 khách hàng tại đơn vị này. Trong đó, 7.000 khách hàng đã hoàn thiện và 10.000 khách hàng đang về đích.

Công ngh chuyên sâu trong ning răng – POB

Công nghệ niềng răng POB (Personalized Orthodontic Bundle) là công nghệ niềng răng cá nhân hóa nụ cười, được xây dựng và phát triển trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh.

Phân tích rõ hơn về công nghệ niềng răng POB, bác sĩ Đỗ Văn Quyền (trưởng khoa nắn chỉnh răng nha khoa Thùy Anh Hà Nội) cho biết, công nghệ niềng răng này sử dụng hệ thống máy Itero – phần mềm Audaxceph – Công nghệ Ai Design – Tsan giúp bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt dựa trên tình trạng răng và mong muốn của người bệnh.

Niềng răng cùng công nghệ chuyên sâu và chuyên gia hàng đầu - Ảnh 1.

D đoán trưc kết qu ning răng

Với sự hỗ trợ đắc lực của máy itero 5D plus, công nghệ niềng răng POB giúp biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s, theo dõi sự dịch chuyển của cấu trúc răng, sự sắp xếp các răng. Hình dung nụ cười tương lai nhờ tính năng Invisalign Outcome Simulator.

Điu chnh góc nghiêng đt t l chun

Phần mềm Audaxceph giúp phân tích tỉ lệ góc nghiêng, lập VTO dự tính, cung cấp thông số điều chỉnh góc nghiêng đảm bảo chuẩn tỉ lệ vàng giữa môi, mũi, cằm và góc nghiêng.

Gim đau nhc rút ngn thi gian đeo ning

Công nghệ Ai Design giúp thiết kế mắc cài riêng biệt cho từng tình trạng. Mắc cài hiện đại kiểm soát được lực torque, đầu và độ xoay răng tốt hơn trong 3 chiều giúp răng dịch chuyển nhanh chóng và an toàn. Việc mắc cài được thiết kế riêng biệt với các góc cạnh bo tròn giúp giảm đau nhức tối đa.

Căn chnh khp cn hoàn ho

Sau niềng răng tại nha khoa Thùy Anh, khách hàng được căn chỉnh khớp cắn sau niềng răng bằng Tscan – cân bằng hệ thống trương cơ lực vùng mặt hài hòa với thẩm mỹ nụ cười, tránh tái phát sau niềng răng.

Bước căn chỉnh khớp cắn sau niềng răng này cần có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên về khớp cắn. Và bước điều trị này hiện đang được áp dụng độc quyền tại nha khoa Thùy Anh.

Chuyên gia chnh nha hàng đu

Niềng răng cùng công nghệ chuyên sâu và chuyên gia hàng đầu - Ảnh 2.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh

Thành công của hàng nghìn case niềng răng có sự đóng góp rất quan trọng về kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh.

Các bác sĩ tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, có đầy đủ chứng chỉ niềng răng do Bộ Y tế cấp, có mặt trên bản đồ niềng răng invisalign trên toàn thế giới. Đặc biệt, các bác sĩ luôn hiểu rõ tình trạng và mong muốn điều trị của từng bệnh nhân. Biết làm chủ và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào điều trị. 

Mỗi ca điều trị sẽ được hội đồng các bác sĩ hội chẩn và xây dựng phác đồ riêng biệt, chi tiết nhằm mang tới kết quả đẹp và hoàn thiện.  

Các bác sĩ tại Nha khoa Thùy Anh sử dụng thành thạo kỹ thuật Meaw – Geaw giúp dịch chuyển chân răng an toàn, đúng kế hoạch. Đảm bảo 100% không xảy ra biến chứng tiêu chân răng, hay chân răng bật khỏi xương hàm.

Ngoài chuyên môn cao thì đội ngũ bác sĩ luôn luôn tận tâm theo sát bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị. Mang lại sự yên tâm và thoải mái cho bệnh nhân trong hành trình niềng răng kéo dài.

“Có chí thì nên niềng răng” là thông điệp mà nha khoa Thùy Anh gửi đến những khách hàng đang gặp phải các vấn đề sai lệch răng, khớp cắn. Lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng, điều trị tại cơ sở nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi, công nghệ cao để có kết quả điều trị tốt nhất.

Niềng răng cùng công nghệ chuyên sâu và chuyên gia hàng đầu - Ảnh 3.

Kết quả niềng răng khấp khểnh, hô tại Nha khoa Thùy Anh

Niềng răng cùng công nghệ chuyên sâu và chuyên gia hàng đầu - Ảnh 4.

Niềng răng khắc phục răng móm (khớp cắn ngược) tại Nha khoa Thùy Anh

Nha khoa Thùy Anh

Hà Nội:

– 181 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa

– 10 phố Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Thời gian làm việc: 8h30 am – 18h00 pm

Website: https://nhakhoathuyanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *