Nữ sinh lớp 8 bị đánh đập dã man vì ‘không chào chị khóa trên’

Ngày 29.12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an H.Ngọc Lặc đã xác minh, làm rõ vụ nữ sinh lớp 8 của Trường THCS Phùng Giáo bị nữ sinh lớp 9 cùng trường đánh đập dã man trước cổng trường.

Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 8 bị đánh đập dã man vì 'không chào chị khóa trên' - ảnh 1

Nữ sinh P. bị nữ sinh D. dùng chân đạp xuống bùn

Kết quả xác minh xác định, chiều 15.11, nữ sinh L.T.P (học sinh lớp 8, Trường THCS Phùng Giáo) và nữ sinh L.N.D đều đến trường để tập văn nghệ.

Khi đi qua khu vực cầu thang của nhà trường, thấy nữ sinh P. không nói gì nên D. nói với P. là “khóa dưới mà không biết chào hỏi các chị khóa trên à”. Sau đó, giữa P. và D. xảy ra mâu thuẫn.

Đến 16 giờ cùng ngày, D. gọi nữ sinh P. ra trước cổng trường để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, D. đã xông vào đánh nữ sinh P.

Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 8 bị đánh đập dã man vì 'không chào chị khóa trên' - ảnh 2

Trong lúc nữ sinh P. bị đánh đập dã man, có nhiều học sinh chứng kiến nhưng không ai vào can ngăn

Hình ảnh từ video được một người dân quay lại, đăng tải lên mạng xã hội cho thấy D. đã dùng mũ bảo hiểm đập nhiều lần vào đầu, mặt nữ sinh P.

n

Tiếp đó, nữ sinh P. bị đánh lăn xuống ruộng cạnh đường và bị nữ sinh D. đạp 9 cái vào vùng đầu, mặt, khiến nạn nhân người dính đầy bùn đất và chỉ biết ôm mặt chịu trận.

Sau đó, P. lên mặt đường trong trạng thái toàn thân dính bùn đất, nhưng D. tiếp tục tát vào mặt P. mới chịu dừng lại.

Đáng chú ý, trong lúc xảy ra sự việc, có nhiều học sinh (cả nam và nữ) đứng xung quanh nhưng không ai vào can ngăn. Thậm chí nhiều học sinh nam còn có lời lẽ hô hào, ủng hộ việc đánh nữ sinh P.

Hậu quả khiến nữ sinh P. bị thương, bị nhiều vết bầm tím vùng gò má, rách da trong khoang miệng.

Hiện Trường THCS Phùng Giáo đang căn cứ theo kết quả xác minh của cơ quan công an về vụ nữ sinh đánh đập dã man bạn cùng trường để tiến hành các bước kỷ luật học sinh vi phạm theo quy định.Source link

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.