Rạng ngời mỗi khi đến công sở

Đối với việc trang điểm hằng ngày, bước làm sạch da vô cùng quan trọng và quyết định lớp trang điểm có chuẩn, bền màu hay không. Bạn nên dùng dầu tẩy trang có thương hiệu uy tín để làm sạch sâu cho da, giúp chu trình chăm sóc da hằng ngày đơn giản và hiệu quả hơn; đồng thời giúp nuôi dưỡng và giữ độ ẩm tự nhiên của da.

Sau khi làm sạch da, bạn dùng kem giữ ẩm cân bằng sắc tố da (vì môi trường văn phòng sử dụng máy lạnh nên giữ ẩm da rất cần thiết). Cần bôi thêm kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi tác nhân gây hại, đặc biệt là khi môi trường làm việc ngày nay tiếp xúc nhiều ánh sáng xanh gây lão hóa da và làm bề mặt da suy yếu.

Rạng ngời mỗi khi đến công sở - Ảnh 1.

Muốn có một làn da đều màu và hoàn hảo không tì vết, bạn nên dùng sản phẩm kem nền unlimited để cho ra lớp nền tự nhiên tiệp vào da, thoáng khí cho người làm việc ở văn phòng, đặc biệt không dính vào khẩu trang khi làm việc. Cũng có thể dùng phấn nền nén với tông màu phù hợp màu da, không nên dùng tông màu phấn sáng quá sẽ làm vùng da mặt và da cổ tách biệt.

Tạo dáng chân mày bằng chì vẽ hoặc bột màu tông nâu đất (theo khuôn lông mày tự nhiên). Chải mascara lông mi tạo cho mi thêm dày (mascara không lem, giữ cong mi). Dùng bút chì đen mềm vẽ đường viền mí mắt (chỉ vẽ 1/2 đuôi mắt để nhìn tự nhiên). Sau đó, dùng má hồng tông màu cam dâu để tạo sự tự nhiên.

Cuối cùng, một chút son môi cho gương mặt trở nên tươi tắn, rạng ngời hơn khi đến công sở. Lưu ý trước khi thoa son có màu, bạn nên dùng son dưỡng giữ ẩm mềm cho môi, giúp môi không bị thâm sau thời gian dùng son.


Nghệ nhân trang điểm Hồ KhanhSource link

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.