Rộ tin CLB TP HCM thương thảo HLV Park Hang-seo

Sau khi chia tay HLV Vũ Tiến Thành, CLB TP HCM muốn chiêu mộ một chiến lược gia nước ngoài. Nhiều thông tin cho rằng HLV Mano Polking sẽ là người thay thế ông Thành nhưng chiến lược gia gốc Brazil đã phủ nhận chuyện này.

Sáng 23-11, CLB TP HCM bất ngờ liên hệ và mời HLV Phùng Thanh Phương về làm việc. Chiều cùng ngày, người đại diện “chiến hạm đỏ” cho biết đang thương thảo với HLV Park Hang-seo và nếu hai bên đồng thuận thì chiến lược gia người Hàn Quốc và trợ lý Lee Young-jin sẽ dẫn dắt CLB ở V-League 2023-2024.

Theo đó, vai trò của ông Park sẽ là Giám đốc kỹ thuật trong khi người đồng hương Lee Young-jin nhận lãnh trọng trách HLV trưởng của “chiến hạm đỏ”. Trước đó, truyền thông Thái Lan tung tin HLV Park Hang-seo sẽ thay thế ông Polking để giữ vị trí HLV trưởng tuyển Thái Lan.

Rộ tin CLB TP HCM thương thảo HLV Park Hang-seo - Ảnh 2.

Thủ thành Patrik Lê Giang và các đồng đội CLB TP HCM chưa có người dẫn dắt chính thức

Theo một số thông tin thì ngày 24-11, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và HLV Lee Young-jin cùng 2 trợ lý người Hàn Quốc sẽ nhận nhiệm vụ mới vào ngày 30-11. Tuy nhiên, đến chiều tối 23-11, phía đại diện của HLV Park Hang-seo vẫn chưa có động thái nào về vụ thương thảo này.

“Chúng tôi quyết định chuyển hướng sang HLV Park Hang-seo và Lee Young-jin sau khi phương án chiêu mộ HLV Polking không được ban lãnh đạo đồng ý. Hai chiến lược gia người Hàn Quốc quá quen thuộc bóng đá Việt Nam và gặt hái nhiều thành công khi nắm các cấp đội tuyển quốc gia, được người hâm mộ Việt Nam yêu mến. Ban lãnh đạo kỳ vọng hai nhà cầm quân kỳ cựu này sẽ giúp “chiến hạm đỏ” hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm nay” – thành viên ban lãnh đội CLB TP HCM nói thêm.


Tường Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *