Siêu mẫu Minh Tú chính thức hé lộ ảnh cưới với hôn phu ngoại quốc hậu cầu hôn ở Đức

Sáng mùng 5 Tết cũng là ngày Valentine, dàn sao Việt ngoài việc liên tục cập nhật “đường đua” vui chơi ngày Xuân thì còn tranh thủ phát “cẩu lương”. Trong số đó, siêu mẫu Minh Tú khiến cư dân mạng rần rần khi tung luôn ảnh cưới xịn xò bên vị hôn phu người Đức. Cặp đôi đã chụp ảnh cưới tại nước ngoài, dù chỉ là bóng lưng nhưng cũng cảm nhận được sự hứng khởi của cô dâu mới sau khi “chốt đơn”.

Trên trang cá nhân, Minh Tú chia sẻ: “Happy Valentine’s day. Mong mình sau này, tay nắm chặt tay. Vượt qua giông bão, bình yên tháng ngày”. Nhiều bạn bè, khán giả đồng loạt chúc mừng hạnh phúc của Minh Tú. Nhiều người dự đoán sau 5 lần 7 lượt “bơ” lời hứa hẹn đám cưới thì Minh Tú cũng sắp thực hiện lời hứa với người hâm mộ.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức hé lộ ảnh cưới với hôn phu ngoại quốc hậu cầu hôn ở Đức- Ảnh 1.

Chờ đợi bấy lâu, cuối cùng Minh Tú đã chịu công khai ảnh cưới bên bạn trai người Đức

Bạn trai Minh Tú tên Chris, là người Đức, đã sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Anh đang là nhân viên văn phòng tại một công ty đa quốc gia. Minh Tú và bạn trai gặp nhau vào năm 2011 và hẹn hò vào 1 năm sau đó. Vào cuối năm 2021, nữ siêu mẫu lần đầu công khai bạn trai nhân dịp 9 năm bên nhau. Cô chia sẻ chặng đường yêu khá thăng trầm, nhiều lần chia tay và hàn gắn lại.

Bạn trai Minh Tú sở hữu vẻ ngoài lịch lãm cùng chiều cao nổi bật, khi đứng cùng Minh Tú trông rất xứng đôi vừa lứa. Tháng 6/2022, nữ siêu mẫu từng đề cập đến chuyện lập gia đình. “Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn”, cô chia sẻ.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức hé lộ ảnh cưới với hôn phu ngoại quốc hậu cầu hôn ở Đức- Ảnh 2.

Minh Tú đã cầu hôn Chris trước sự chứng kiến của gia đình anh tại Đức

Siêu mẫu Minh Tú chính thức hé lộ ảnh cưới với hôn phu ngoại quốc hậu cầu hôn ở Đức- Ảnh 3.

Cặp đôi đã có 5 năm yêu, quen biết và làm bạn hơn 1 thập kỷ

Siêu mẫu Minh Tú chính thức hé lộ ảnh cưới với hôn phu ngoại quốc hậu cầu hôn ở Đức- Ảnh 4.

Minh Tú từng hứa hẹn nếu bắt được hoa trong đám cưới Puka thì cô sẽ lên xe hoa, và hôm đó nữ siêu mẫu đã “cầu được ước thấy”

Siêu mẫu Minh Tú chính thức hé lộ ảnh cưới với hôn phu ngoại quốc hậu cầu hôn ở Đức- Ảnh 5.

Sau nhiều lần hứa hẹn, ngày Minh Tú lên xe hoa chắc không còn xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *