Tiêu Khát Tâm – Sản phẩm cho người bệnh tiểu đường dạng cao hàng đầu Việt Nam

Cao lỏng Tiêu Khát Tâm là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hóa lỏng vào các hoạt chất GS4 có trong Dây thìa canh

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm đã được rất nhiều bệnh nhân tiểu đường, người có nguy cơ mắc tiểu đường tin tưởng sử dụng

Tiêu Khát Tâm – hiệu quả vượt trội cho người bệnh tiểu đường 

Với việc ứng dụng thành công công nghệ hóa lỏng vào các hoạt hoạt chất GS4 trong dây thìa canh, Tiêu Khát Tâm đã giải quyết được 2 vấn đề lớn cho người bệnh: Thứ nhất, sản phẩm này giúp hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do đái tháo đường; thứ 2 sản phẩm này hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, hiệu quả cao, chi phí thấp.

Theo giới chuyên gia, công nghệ hóa lỏng sẽ có khả năng phân tách các dưỡng chất thành kích thước siêu nhỏ, hòa tan lan rộng, phổ hòa tan lớn nên tỷ lệ hoạt chất hấp thụ vào máu sẽ có tác dụng rất cao. Chính vì vậy đem lại hiệu quả nhanh chóng và duy trì lâu dài.

Cao lỏng Tiêu Khát Tâm an toàn, tiện lợi cho việc sử dụng mang theo và bảo quản

Ngoài thành phần chính là Dây thìa canh, Tiêu Khát Tâm còn chứa rất nhiều các thành phần thảo dược khác như: Khổ qua rừng, giảo cổ lam, lá mật gấu.. do đó người bệnh tiểu đường có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không gây ra tác dụng phụ.

Điều làm cho Tiêu Khát Tâm trở nên đặc biệt chính bởi đây là sản phẩm cao lỏng cho người bệnh tiểu đường tại Việt Nam, mà cao lỏng còn được đánh giá là cho hiệu quả nhanh, tiện lợi cho việc sử dụng, mang theo và bảo quản.

Khi hòa tan trong nước, Tiêu Khát Tâm có vị ngọt thanh, dễ uống có chứa đường saccarose – một loại đường giúp hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường, chính vì vậy người bệnh có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị ngọt làm đường huyết tăng.

Tiêu Khát Tâm được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt cho người bệnh tiểu đường.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH GD Rồng Vàng Việt Nam

Địa chỉ: Số 2, nghách 3/10, Ngõ 3 Nhân Hòa, Phường Nhân CHÍNH, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 

Hotline: 0355447647

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Ánh Dương

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.