12 con giáp nên mặc áo dài màu gì trong ngày Tết Giáp Thìn 2024?

Mùng 1 Tết là ngày khởi đầu năm mới. Người Việt quan niệm, nếu ngày đầu năm may mắn, mọi việc trong năm cũng sẽ suôn sẻ hơn. Chính vì vậy việc chọn màu sắc áo dài để mặc trong những ngày đầu năm cũng được các chị em đặc biệt lưu ý.

Tuổi Tý

Năm con rồng được dự đoán là một năm suôn sẻ, đạt được nhiều thành tựu cho người tuổi Tý. Khi chọn áo dài đầu năm nên ưu tiên những màu như đen, trắng và đỏ.

Tuổi Sửu

Khác với tuổi Tý, tuổi Sửu sẽ gặp nhiều biến động trong năm 2024. Để hóa giải vận xui, bạn nên chọn các mẫu áo dài có màu đen hoặc đỏ.

12 con giáp nên mặc áo dài màu gì trong ngày Tết Giáp Thìn 2024?- Ảnh 1.

Áo dài đỏ hợp với người tuổi Tý, Sửu, Mùi, Thân.

Tuổi Dần

Năm nay, người tuổi Dần sẽ thuận lợi ở nhiều phương diện. Chọn áo dài màu trắng hoặc xanh nhạt cũng rất hợp với tuổi này.

Tuổi Mão

Giáp Thìn là năm có khá nhiều thách thức với người tuổi Mão trong sự nghiệp và cả cuộc sống gia đạo. Muốn có một năm thuận lợi hơn, bạn có thể chọn áo dài có màu đỏ hoặc trắng.

Tuổi Thìn

Muốn có một năm may mắn, người tuổi Thìn nên chọn những màu áo dài như màu cam, hồng hoặc vàng kim.

12 con giáp nên mặc áo dài màu gì trong ngày Tết Giáp Thìn 2024?- Ảnh 2.

Người tuổi Dậu, Thìn nên chọn áo dài vàng.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ năm nay thuận lợi hơn năm ngoái, gặp ít thăng trầm, cuộc sống bình ổn. Hãy ưu tiên mặc áo dài có màu tím, hồng.

Tuổi Ngọ

May mắn ngập tràn năm Giáp Thìn 2024 có lẽ phải gọi tên người tuổi Ngọ. Đầu năm nếu mặc áo dài có màu xanh nhạt hay trắng thì sẽ càng thêm may mắn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi năm nay có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến vượt bậc Để thu hút thêm may mắn, hãy chọn mặc áo dài có màu trắng, xanh lá hay màu cam, đỏ.

Tuổi Thân

Sau một năm khó khăn thì 2024 với người tuổi Thân sẽ là một năm thuận lợi. Vì thế, hãy chọn các màu vàng, cam, đỏ.

Tuổi Dậu

Năm 2024 được dự đoán là một năm dễ thở với người tuổi Dậu. Để tăng thêm may mắn những ngày đầu năm, hãy chọn màu sắc áo dài như màu cà phê, màu vàng.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có một năm khá khó khăn. Để một năm mới thuận lợi hơn, người tuổi này nên chọn áo dài màu xanh da trời hoặc màu xám, màu trắng.

12 con giáp nên mặc áo dài màu gì trong ngày Tết Giáp Thìn 2024?- Ảnh 3.

Áo dài xanh nhạt hợp với người tuổi Hợi, Tuất, Ngọ.

Tuổi Hợi

Cuối cùng, người tuổi Hợi cũng sẽ có một năm khá dễ chịu nhờ được quý nhân phù trợ. Nhưng bên cạnh đó, phải rất nỗ lực và chăm chỉ thì mới làm cho sự nghiệp và tài chính khởi sắc. Do đó, trong những ngày Tết nên ưu tiên chọn áo dài màu xanh lá, màu cam hoặc xanh da trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *