200 triệu đồng tiền thưởng cho Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023

Ngày 13-11, tại TP HCM đã diễn ra buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023. Cuộc thi do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam tổ chức. 

Ông Hoàng Tuấn Việt, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023, cho biết chủ đề cuộc thi năm nay là “Vẻ đẹp của sự thông minh”, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình mà còn đề cao vẻ đẹp tri thức của nữ sinh viên Việt Nam. 

200 triệu đồng tiền thưởng cho Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023

Vòng sơ khảo và chung kết khu vực sẽ được diễn ra tại 3 khu vực miền Bắc (Hà Nội), miền Trung và Tây Nguyên (Thừa Thiên – Huế), miền Nam (TP HCM). Tại vòng thi chung kết khu vực, Ban tổ chức sẽ lựa chọn 45 thí sinh có kết quả tốt nhất để tiến vào vòng chung kết toàn quốc.

Vòng thi cuối cùng dự kiến được tổ chức từ ngày 6 đến 13-1-2024 tại TP HCM. Giải thưởng cho Hoa khôi sinh viên Việt Nam là 1 vương miệng, 200 triệu đồng tiền mặt.

200 triệu đồng tiền thưởng cho Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020 Lê Thị Tường Vi chia sẻ tại buổi họp báo

Trả lời thêm về vấn đề quyền lợi, vai trò và trách nhiệm của Hoa khôi sinh viên sau khi đăng quang, ông Hoàng Tuấn Việt cho hay: “Các thí sinh sẽ được đào tạo những kỹ năng và được tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ban tổ chức mong muốn các thí sinh sẽ được hưởng tối đa các quyền lợi về kỹ năng, khóa đào tạo, hoạt động công tác an sinh xã hội, có cơ hội việc làm tốt hơn”.

Lê Thị Tường Vi, Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020 chia sẻ: “Sau khi đăng quang cuộc thi, tôi đã có những bước tiến nhảy vọt trong cuộc sống cũng như học tập. Không những được nhà trường hỗ trợ về mọi mặt, về các hoạt động, học phí mà còn được ưu ái xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Khi tôi gặp những khó khăn trong hồ sơ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, chính Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam hỗ trợ giúp đỡ”. 

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam cho biết đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức trở lại sau 3 năm đại dịch COVID-19. Vì thế quy mô của cuộc thi sẽ được tổ chức lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *