3 người mất tích do mưa lũ: Đã tìm thấy thi thể 1 người

Chiều 15-11, UBND xã Vĩnh Thủy (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Lê Đức Hùng (36 tuổi, ngụ thôn Tân Thủy, xã Vĩnh Thủy). Anh Hùng mất tích tại hồ La Ngà vào ngày 13-11.

Thi thể anh Lê Đức Hùng được tìm thấy vào khoảng 13 giờ 10 phút cùng ngày, cách bờ khoảng 150 m. Đến nay, cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục liên quan để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

3 người mất tích do mưa lũ: Đã tìm thấy thi thể 1 người - Ảnh 1.

Sau 2 ngày tìm kiếm, thi thể anh Lê Đức Hùng đã được tìm thấy trên hồ La Ngà

Trước đó, vào chiều tối 13-11, anh Hùng chèo thuyền đi thả lưới tại lòng hồ La Ngà. Đến sáng ngày 14-11, không thấy anh Hùng trở về nên gia đình đã đi tìm kiếm và báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, lực lượng tìm kiếm phát hiện trên bờ hồ La Ngà có một số vật dụng của anh Hùng.

Theo lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thủy, gia đình anh Hùng thuộc diện hộ cận nghèo. Vợ anh Hùng bị đau tim, không làm việc nặng được. Trong khi đó, gia đình có 4 người con nhỏ, đều đang đi học. 

Vợ đau ốm nên bấy lâu nay anh Hùng là lao động chính của gia đình. Giờ anh mất đi, gia đình sẽ rơi vào cảnh khó khăn, ngặt nghèo.

Như Báo Người Lao Động thông tin, trong đợt mưa lũ vừa qua, tại tỉnh Quảng Trị có 3 người mất tích. Ngoài anh Lê Đức Hùng, tại huyện Hướng Hóa, có 2 vợ chồng bị mất tích đến nay vẫn chưa tìm thấy tung tích. Quá trình tìm kiếm, người dân phát hiện chiếc áo mưa của đôi vợ chồng này nằm bên suối Nguồn Rào, xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa.

Hiện việc tìm kiếm vẫn đang diễn ra với hàng chục người tham gia.


Đ.Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *