Cầu thủ Thái Lan và Trung Quốc hỗn chiến ở AFC Champions League

Tối 29-11, lượt trận thứ 5 bảng H của AFC Champions League của chủ nhà Zhejiang FC đã thắng Buriram United với tỉ số 3-2 sau 90 phút thi đấu. Qua đó, Zhejiang và Buriram United có cùng 6 điểm, chia nhau hai vị trí cuối bảng nhưng vẫn còn cơ hội đi tiếp khi cách hai đội nhất và nhì bảng chỉ 2 điểm.

Tuy nhiên, tiếng còi mãn cuộc trận đấu giữa Zhejiang FC và Buriram United vang lên là lúc một cuộc xô xát bắt đầu diễn ra.

Cận cảnh cầu thủ Thái Lan và Trung Quốc đánh nhau ở AFC Champions League (Clip: SinaSports)

Trong đoạn clip của truyền thông Trung Quốc ghi lại cảnh ẩu đả này, tiền đạo Ramil Sheydayev bên phía Buriram United đã lao vào kẹp cổ, vật ngã một cầu thủ của Zhejiang FC sau trận đấu. Trước cảnh đồng đội của mình bị tấn công, các cầu thủ Zhejiang FC lập tức đuổi đánh cầu thủ của Buriram United.

Cầu thủ Thái Lan và Trung Quốc hỗn chiến ở AFC Champions League - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thông tin từ Ball Thai khẳng định Leo James của Buriram United là người bị khiêu khích trước. Sau đó, cầu thủ này bị đối thủ gây hấn và Sheydayev mới có hành động tấn công bột phát.

Theo tờ SiamSport, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) hiện đã mở cuộc điều tra về vụ đánh nhau này. Điều này sẽ khiến cả đội bóng và cầu thủ hai đội phải nhận án phạt nặng vì hành vi bạo lực trên sân cỏ.


Quốc An – Ảnh: SiamSport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *