Cầu thủ trẻ CLB TP HCM trở lại Việt Nam sau 2 tháng du học La Liga

Vào chiều 13-11, tiền vệ trẻ Hoàng Vĩnh Nguyên đã trở về Việt Nam sau gần 2 tháng tập luyện tại La Liga (bắt đầu từ 23-9). Thời điểm đó, cầu thủ trẻ thuộc biên chế CLB TP HCM sang CLB Cadiz với dạng du học.

Theo thông tin của HLV Vũ Tiến Thành: “Vĩnh Nguyên trở về nhưng vẫn có thể trở lại Tây Ban Nha. Cadiz hiện đang trong giai đoạn xét duyệt hợp đồng”.

Cầu thủ trẻ CLB TP HCM trở lại Việt Nam sau 2 tháng du học La Liga - Ảnh 1.

Vĩnh Nguyên kết thúc chuyến du học tại CLB Cadiz ở La Liga

Trong khoảng thời gian tập luyện ở Tây Ban Nha, Vĩnh Nguyên được đánh giá khá cao về mặt chuyên môn nhưng hạn chế về thể hình, thể lực là điều được yêu cầu khắc phục.

HLV Alberto Cifuentes của Cadiz B từng chia sẻ: “Nguyên là một cầu thủ rất chất lượng, hiểu cách nhận bóng trong các tình huống tấn công và có kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, Nguyên phải tập trung vào việc cải thiện thể hình và nhanh hơn để chơi ở giải hạng nhất với Cadiz B”.

Cầu thủ trẻ CLB TP HCM trở lại Việt Nam sau 2 tháng du học La Liga - Ảnh 3.

Vĩnh Nguyên vẫn có tên trong danh sách lực lượng mùa giải mới của CLB TP HCM

Do đó, nếu được ký hợp đồng, Vĩnh Nguyên sẽ trở lại La Liga lần thứ 2. Ngược lại, cầu thủ trẻ này vẫn rộng mở cơ hội trở lại V-League 2023 – 2024 khi có tên trong danh sách đăng ký lực lượng mùa giải mới của CLB TP HCM.

Trước những gì đã học tập và lời khen từ đội ngũ huấn luyện của Cadiz, Vĩnh Nguyên sẽ sớm được HLV Vũ Tiến Thành trao cơ hội nếu ở lại Việt Nam.


Quốc An – Ảnh: FBNV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *