Những nàng có chiều cao khiêm tốn nên tránh các kiểu quần jeans này

Quần jeans là món đồ cơ bản, không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với nhiều kiểu dáng, thiết kế, quần jeans có thể kết hợp với nhiều trang phục, mang đến nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Tuy nhiên, với những bạn gái sở hữu chiều cao khiêm tốn nên tránh 4 mẫu quần jeans “dìm” dáng sau đây:

Quần jeans ống rộng

Những nàng có chiều cao khiêm tốn nên tránh các kiểu quần jeans này- Ảnh 1.

Quần jeans ống rộng ”nuốt dáng” những cô nàng ”nấm lùn”.

Quần jeans ống rộng được nhiều người lựa chọn diện bởi sự thoải mái, phóng khoáng. Tuy nhiên, chiếc quần này ”nuốt dáng” những cô nàng ”nấm lùn”.

Nếu sở hữu chiều cao khiêm tốn, bạn chỉ nên chọn quần jeans suông rộng vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể sơ vin để nâng tầm bộ cánh, tạo hiệu ứng về chiều cao.

Quần jeans bó

Những nàng có chiều cao khiêm tốn nên tránh các kiểu quần jeans này- Ảnh 2.

Quần jeans bó sẽ làm lộ vóc dáng của bạn.

Một trong những kiểu quần jeans mà những bạn nữ có chiều cao hạn chế nên tránh là quần bó. Mẫu quần này sẽ làm lộ vóc dáng của bạn.

Nàng thấp bé hãy ưu tiên phiên bản quần jeans ôm dáng vừa phải, chất liệu đủ dày dặn và có phần cạp cao. Kiểu quần jeans này không chỉ trẻ trung, hiện đại mà còn mang đến hiệu quả kéo chân dài hơn.

Quần jeans lửng

Những nàng có chiều cao khiêm tốn nên tránh các kiểu quần jeans này- Ảnh 3.

Với thiết kế đến bắp chân, quần jeans ống lửng khiến đôi chân bạn trông ngắn hơn.

Với thiết kế đến bắp chân, quần jeans ống lửng khiến đôi chân bạn trông ngắn hơn. Cùng với đó, mẫu quần này cũng không còn hợp mốt. Đối với những cô nàng chân ngắn nên ưu tiên loại quần ”hack dáng” như quần ống loe. Kiểu quần này mang đến vẻ ngoài trẻ trung, thời thượng.

Quần jeans quá dài

Những nàng có chiều cao khiêm tốn nên tránh các kiểu quần jeans này- Ảnh 4.

Nhiều người sẽ lựa chọn quần jeans dài để che đi hạn chế về chiều cao nhưng lại làm lộ.

Nhiều chị em sẽ lựa chọn những chiếc quần jeans dài để che đi hạn chế về chiều cao. Thế nhưng, kiểu quần này lại khiến phần thân dưới của bạn trông nặng nề, không chỉn chu, gọn gàng.

Thay vì thế, hãy lựa chọn những mẫu quần có chiều dài trên mắt cá chân. Thiết kế này sẽ để lại một khoảng hở, từ đó tạo sự thanh thoát cho tổng thể vóc dáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *