Phó Giám đốc nhà máy gạch chết trong tư thế treo cổ

Sáng 13-11, lãnh đạo Bệnh viên đa khoa Bãi Cháy (tỉnh Quảng Ninh) cho hay cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân khiến ông Đ.V.D. (SN 1972, trú tại phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long; Phó Giám đốc Nhà máy gạch ngói Tiêu Giao thuộc Công ty CP Viglacera Hạ Long) tử vong tại bệnh viện trong tư thế treo cổ.

Phó Giám đốc nhà máy gạch ở Quảng Ninh chết trong tư thế treo cổ tại bệnh viện - Ảnh 1.

Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy, nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, ngày 8-11, ông Đ.V.D. nhập viện Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy vì đau lưng và được chuyển sang điều trị nội trú tại phòng yêu cầu, khoa Y học cổ truyền.

Đến khoảng 19 giờ ngày 11-11, khi người nhà đến phòng bệnh của ông D. tại bệnh viện thì thấy cửa chốt khóa bên trong, gọi mãi ông D. không đáp lại. Thấy biểu hiện bất thường, người thân của bệnh nhân đã gọi nhân viên Bệnh viện Bãi Cháy tìm cách mở cửa. Khi cánh cửa phòng vừa được mở ra, mọi người bàng hoang phát hiện ông D. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy, bệnh nhân D. chỉ điều trị cơ, xương khớp. Trong quá trình nội trú tại bệnh viện, bệnh nhân không có biểu hiện bất thường về tâm lý. Khi phát hiện sự việc, Bệnh viện Bãi Cháy tập trung phương tiện và nhân viên cấp cứu nhưng ông Đ.V.D. đã tử vong.

Hiện, Công an TP Hạ Long đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến ông D. tử vong.


Tr.Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *