Thái Lan: Vợ đi chùa liên tục rồi nhận nhà sư làm con nuôi, một hôm chồng về sớm, sốc với cảnh trước mắt

Chồng phẫn nộ tố cáo vợ ngoại tình trên sóng truyền hình

Thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz cho biết một tỷ phú ngành bất động sản ở Thái Lan, 64 tuổi, bất đắc dĩ phải công khai câu chuyện buồn về hôn nhân của mình vì quá phẫn nộ trước hành động của người bạn đời. 

Theo người đàn ông này, vợ của ông là một nhà hoạt động chính trị, 45 tuổi. “Vợ tôi là người rất có tín tâm. Vì thế, hôn nhân của chúng tôi cũng là bắt nguồn từ một buổi gặp gỡ đầu tiên tại một ngôi chùa ở địa phương. Nhưng gần đây, tôi nhận thấy bà ấy rất hay đi chùa và gặp gỡ các nhà sư trẻ”, người đàn ông kể lại, nói thêm rằng trong số này có một nhà sư trẻ 24 tuổi rất đáng nghi. 

Thái Lan: Vợ đi chùa liên tục rồi nhận nhà sư làm con nuôi, một hôm chồng về sớm, sốc với cảnh trước mắt- Ảnh 1.

Người chồng là một tỷ phú trong ngành bất động sản, đã lên truyền hình để kể lại câu chuyện buồn của mình.

“Thậm chí, có lần tôi nhìn thấy bà ấy đi vào một căn nhà nhỏ với nhà sư này rồi kéo rèm lại. Tôi đã gõ cửa rất lâu nhưng không ai trả lời. Khi bà ấy đi ra, tôi đã thấy nghi ngờ, nhưng bà ấy nói bà ấy chỉ ở trong đó để tụng kinh”, người đàn ông kể tiếp.

Thế rồi, năm ngoái, đột nhiên vợ của người đàn ông nói với chồng mình rằng cảm thấy thương nhà sư trẻ này nên quyết định nhận anh ta làm con nuôi. Dù vậy, cảm thấy người này dường như có động cơ khi tiếp cận người vợ giàu có của mình, nên người chồng đã luôn có tâm lý phòng ngừa.

Một hôm, khi đang đi công tác, người chồng gọi điện thoại nhưng vợ không bắt máy. Chính vì thế, ông đã lái xe hơn 5 tiếng đồng hồ từ Bangkok để trở về nhà mà không báo trước. 

Thái Lan: Vợ đi chùa liên tục rồi nhận nhà sư làm con nuôi, một hôm chồng về sớm, sốc với cảnh trước mắt- Ảnh 2.

Đối tượng bị bắt quả tang đang ở trên giường cùng nữ chính trị gia.

Khi đi vào trong nhà, người đàn ông bất ngờ khi thấy chiếc áo choàng màu vàng vứt trên sàn nhà. Đi vào bên trong phòng ngủ, người chồng sửng sốt chứng kiến vợ của ông cùng “con nuôi” đang ở trên giường, cả hai đều không mặc quần áo. Người đàn ông lập tức lấy điện thoại ra ghi lại làm bằng chứng, đồng thời giận dữ hét lên: “Hai người hạnh phúc lắm hả?”, trong khi người vợ cũng hét lên: “Dừng lại, dừng lại, ông không có quyền”.

Những lời kể nêu trên của vị tỷ phú, vì vậy, lập tức làm dậy sóng dư luận Thái Lan.  

Người vợ dọa sẽ đâm đơn kiện, lời bào chữa của người “con nuôi” dậy sóng khắp MXH Thái Lan

“Tôi thấy mình bị phản bội…”, tuy nhiên, người chồng cho rằng vợ ông cũng chỉ là nạn nhân và kẻ chủ mưu chính là gã trai trẻ mặc quần áo tu hành kia.

“Tôi nghĩ hắn ta đã cố tình quyến rũ vợ tôi để lừa đảo bà ấy. Hắn ta còn nhồi vào đầu vợ tôi ý nghĩ rằng kiếp trước bà ấy là người yêu của hắn ta và thuyết phục bà ấy có quan hệ với hắn”.

Thái Lan: Vợ đi chùa liên tục rồi nhận nhà sư làm con nuôi, một hôm chồng về sớm, sốc với cảnh trước mắt- Ảnh 3.

Nhà sư 24 tuổi, nhân vật trung tâm trong câu chuyện đang gây sốc tại Thái Lan.

Người đàn ông cũng nói thêm rằng vợ ông đã chi hàng triệu baht cho gã trai trẻ. 

Trong khi nhiều netizen tranh cãi xung quanh việc liệu người vợ tự nguyện tặng tiền bạc và tài sản cho nhà sư hay bị lừa nên mới làm như vậy, thì nữ chính trị gia này cho biết sẽ kiện bất kỳ ai có ý định phỉ báng bà. 

Ngoài ra, lời bào chữa của “kẻ thứ ba” về buổi tối bị người chồng bắt quả tang cũng được chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt.

Thái Lan: Vợ đi chùa liên tục rồi nhận nhà sư làm con nuôi, một hôm chồng về sớm, sốc với cảnh trước mắt- Ảnh 4.

Nữ chính trị gia tuyên bố sẽ kiện bất kỳ ai có ý định phỉ báng bà.

Cụ thể, “người con nuôi” khi bị bắt quả tang tuyên họ chẳng làm việc gì sai, khẳng định “không có chuyện gì xảy ra”, và “mọi chuyện thật sự không như đoạn video đó đâu”!

Anh ta cũng cho biết bản thân đang gặp phải một vài vấn đề nên cả 2 chỉ nói chuyện cùng nhau và sau đó cùng đi tắm mà thôi! 

Theo Bangkok Post, từ khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi, người phát ngôn của Đảng Dân chủ, nơi người vợ đang hoạt động chính trị, tuyên bố họ thành một ủy ban để điều tra về nữ chính trị gia 45 tuổi này. 

Mặc dù tên của nữ chính trị gia không được tiết lộ nhưng người dân Thái Lan biết rõ bà này là ai. 

Việc điều tra đang được tiến hành.

Nguồn: World Of Buzz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *