Tuyển Việt Nam rút gọn danh sách sang Philippines: Loại thêm 3 người

Kết thúc buổi tập cuối cùng trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tối 12-11, HLV trưởng Philippe Troussier đã quyết định chia tay là hậu vệ Lương Duy Cương, tiền vệ Phạm Văn Luân và Lê Văn Đô.

Bô ba cầu thủ này chưa đạt điểm rơi phong độ nên khó thể tranh một suất trong đội hình thi đấu của tuyển Việt Nam trước chủ nhà Philippines. Trước đó, HLV Troussier cũng gạch tên hậu vệ Trương Tiến Anh, cầu thủ luôn góp tên trong đội hình tuyển Việt Nam thi đấu 6 trận giao hữu quốc tế dưới thời chiến lược gia người Pháp.

Tuyển Việt Nam rút gọn danh sách 28 tuyển thủ sang Philippines - Ảnh 2.

Theo kế hoạch, trước khi đăng ký danh sách thi đấu trận ra quân vòng loại World Cup 2026 chạm trán tuyển Philippines, HLV Troussier sẽ phải gạch tên thêm 5 cầu thủ. Quy định của Điều lệ cho phép mỗi đội tuyển được đăng ký tối đa 23 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn.

Sáng 13-11, thầy trò ông Troussier sẽ đáp chuyến bay từ Hà Nội sang Manila để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Philippines diễn ra vào ngày 16-11. Trong những ngày qua, HLV Philippe Troussier cũng đã triển khai giáo án tập luyện trên mặt sân cỏ nhân tạo nhằm giúp các học trò có sự thích ứng tốt khi thi đấu trên sân Rizal Memorial của đội tuyển nước chủ nhà.


Tường Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *