Vào nhà nghỉ với cô hàng xóm, chồng tôi cãi là vào để chữa bệnh

Nhà tôi mới chuyển lên chung cư được 3 năm nhưng đã xảy ra rất nhiều chuyện. Trước khi lên chung cư, chúng tôi ở trong một căn nhà nhỏ nhưng khá yên ổn, ai cũng nói chồng tôi hiền lành, chỉ biết đến vợ con.

Khi bán nhà và vay mượn thêm họ hàng, chúng tôi quyết định đổi nhà lên chung cư. Gia đình đối diện nhà tôi khá xởi lởi nên chúng tôi không mấy chốc trở nên thân thiết. Ngày nghỉ cuối tuần, hai gia đình thường tổ chức nấu nướng, ăn uống để tăng tình đoàn kết.

Cô hàng xóm làm trong một cơ sở y tế nên giúp chúng tôi nhiều những lúc ốm đau. Tôi thấy may mắn vì hàng xóm thân thiện, lại nhờ vả được khi cần hỏi các vấn đề về sức khỏe.

Vào nhà nghỉ với cô hàng xóm, chồng tôi cãi là vào để chữa bệnh- Ảnh 1.

Chỉ khi tôi đưa bằng chứng không thể chối cãi, anh ấy mới thú nhận có vào nhà nghỉ với cô hàng xóm nhưng là để chữa bệnh đau lưng. (Ảnh  minh họa)

Nhưng cách đây nửa năm, chính em trai tôi bắt gặp chồng chở cô hàng xóm đi trên đường có vẻ rất thân thiết khác thường. Em tôi thường xuyên theo dõi và chụp được ảnh họ rất hay vào nhà nghỉ. Khi chắc chắn chồng tôi ngoại tình, nó mới đưa bằng chứng cho chị.

Lúc đầu, chồng tôi chối bay, còn mắng tôi vô ơn, hàng xóm tốt như thế mà lại nghi ngờ, đổ oan cho họ. Còn chồng thì ăn ở với nhau bao nhiêu năm mà không tin tưởng, vu oan chuyện tày trời cho anh ấy. Chỉ khi tôi đưa bằng chứng không thể chối cãi, anh ấy mới thú nhận họ có vào nhà nghỉ nhưng là để chữa bệnh đau lưng cho chồng tôi.

Nửa năm nay chúng tôi sống chung nhà nhưng như hai người xa lạ, chỉ tỏ vẻ bình thường trước mặt con cái. Tôi không biết chồng với cô hàng xóm còn quan hệ với nhau hay không vì tôi quá chán rồi, không muốn níu kéo người chồng phản bội ấy nữa. Nhưng tôi chưa biết phải làm thế nào vì sợ ly hôn các con sẽ sốc, lâu nay chúng vẫn tự hào về gia đình hạnh phúc của mình. Tôi mệt mỏi và chán nản quá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *