Video nữ nhân viên ngân hàng kể lại giây phút bị kẻ cướp kề dao vào cổ đe doạ

Liên quan đến vụ việc một đối tượng xông vào chi nhánh ngân hàng ở thị xã Cửa Lò, Nghệ An đe dọa cướp tiền gây xôn xao dự luận, sáng 15-11, phóng viên Báo Người Lao Động đã có cuộc trao đổi nhanh với bà H.T.H., nữ nhân viên ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Nữ nhân viên ngân hàng kể về vụ cướp

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào chiều ngày 14-11, một người đàn ông mặc áo màu đỏ đi vào chi nhánh Agribank trên địa bàn phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, khống chế một nữ nhân viên để cướp tiền.

Theo bà H., vào khoảng hơn 14 giờ ngày 14-11, trong khi đang làm việc tại quầy giao dịch tại chi nhánh thì bất ngờ có một nam thanh niên đi vào, bất ngờ dùng dao kề vào cổ khống chế, yêu cầu người này mở két sắt đưa tiền.

“Trong lúc người này này khống chế tôi thì một số nhân viên khác phát hiện hô hoán. Người này sau đó bỏ chạy nên chưa cướp được tiền”- bà H. kể.

Video nữ nhân viên ngân hàng kể lại giây phút bị kẻ cướp kề dao vào cổ đe doạ - Ảnh 3.

Bà H.T.H. kể lại lúc bị đối tượng kề dao vào cổ đe doạ

Phát hiện sự việc, nhân viên ngân hàng, bảo vệ hô hoán, truy đuổi. Thấy vậy, tên cướp nhảy qua bàn thu ngân của ngân hàng để tẩu thoát ra ngoài.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của ngân hàng ghi lại. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường điều tra, truy bắt đối tượng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


Tin-ảnh-clip: Đức Ngọc. Kỹ thuật: Lê Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *