WINONA – thương hiệu hàng đầu Trung Quốc về chăm sóc da nhạy cảm đã có mặt tại Việt Nam

Da nhạy cảm là loại da dễ phản ứng hơn và kém chịu đựng hơn so với da bình thường sau khi bị các yếu tố bên trong và bên ngoài tác động, biểu hiện các cảm giác chủ quan như khô, căng, rát, nóng ran hoặc ngứa, hoặc kèm theo các dấu hiệu khách quan như ban đỏ, phù nề, vảy và sần.

Tình trạng da nhạy cảm tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại gây ra cảm giác khó chịu, mệt mỏi. Những người mắc chứng da nhạy cảm phải rất cẩn trọng trong việc lựa chọn mỹ phẩm. Tốt hơn hết là nên đi khám da liễu để được bác sĩ tư vấn điều trị.

Tại sao Winona lại là giải pháp chăm sóc da nhạy cảm hàng đầu ở Trung Quốc?

Tại Trung Quốc, có hơn 35% phụ nữ mắc chứng da nhạy cảm và đây chỉ là con số ghi nhận được bởi những người đã đi khám, còn rất nhiều người cho rằng da của họ cũng thuộc loại nhạy cảm mà chưa đi khám da liễu. Nhận thức được sớm tình trạng này, nhiều công ty Trung Quốc đã bắt tay vào nghiên cứu thử nghiệm các phương án chăm sóc cho da nhạy cảm. Tuy nhiên đây là một cuộc chiến không dễ dàng, đi đến được ngày hôm nay và có được vị thế dẫn đầu trong ngành chăm sóc da nhạy cảm của Trung Quốc phải kể đến Winona – một công ty được thành lập tại Vân Nam vào năm 2008 – được dẫn dắt bởi sứ mệnh nghiên cứu khoa học là tạo ra một hệ sinh thái da khỏe mạnh.

WINONA - thương hiệu hàng đầu Trung Quốc về chăm sóc da nhạy cảm đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Một trong những điểm khác biệt khiến cho thương hiệu này chiếm được tình cảm của người tiêu dùng đó là thương hiệu tập trung nghiên cứu về nguyên nhân gốc gác và cơ chế gây ra làn da nhạy cảm. Từ đó, thương hiệu điều chế ra các hoạt chất có tác dụng điều trị tận gốc, phục hồi lại hàng rào bảo vệ da, giúp da trở lại trạng thái khỏe mạnh ban đầu.

Thành phần trong sản phẩm có thật sự an toàn cho làn da nhạy cảm?

Winona cực kỳ khắt khe trong khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu, ví dụ như đối với Quả Thanh Thích – một trong những thành phần cốt lõi của thương hiệu. Sau khi xác định được nơi có những Quả Thanh Thích tốt nhất là vùng núi Tuyết ở Vân Nam, Winona bắt đầu tiến hành sàng lọc, chiết xuất và xác minh y tế nghiêm ngặt đối với nguyên liệu thô. Thương hiệu sử dụng hàng nghìn loại thực vật làm nguyên liệu để giải quyết các vấn đề về độ nhạy cảm của da, và thông qua hàng trăm nghìn thí nghiệm để xác minh. Hãng đã chọn thành công những loại thực vật có hoạt tính cao như Quả Thanh Thích , Sơn Trà Vân Nam, Mã xỉ hiện Vân Nam, Trọng lâu Vân Nam,…

WINONA - thương hiệu hàng đầu Trung Quốc về chăm sóc da nhạy cảm đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nhóm chuyên gia của Winona đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về làn da nhạy cảm và đã xuất bản được 128 bài báo học thuật đạt được chứng nhận quốc tế, đồng thời công bố 15 sáng kiến trong chẩn đoán và điều trị đạt được sự đồng thuận của các chuyên gia da liễu hàng đầu Trung Quốc. Winona cũng đã được công bố trên hơn 100 tạp chí trong nước và quốc tế. Ở Trung Quốc, có khoảng 8.000 bệnh viện có khoa da liễu thì Winona đã làm việc với hơn 3.000 bệnh viện trong số đó, ngoài ra Winona bao phủ 80% ba bệnh viện hàng đầu Trung Quốc (三甲医院 – bệnh viện tuyến 3 – Ở Trung Quốc, các bệnh viện được xếp hạng dựa trên khu vực mà họ đảm trách và mức độ dịch vụ của họ. Các bệnh viện “cấp 3” là tốt nhất).

WINONA - thương hiệu hàng đầu Trung Quốc về chăm sóc da nhạy cảm đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Về mặt xác minh lâm sàng, Winona là thương hiệu chăm sóc da y tế đã được thử nghiệm lâm sàng và được công nhận tại Trung Quốc bởi 16 bệnh viện hàng đầu và 54 bệnh viện cấp thứ trong nước, đồng thời sản phẩm của Winona đã vượt qua 12.000 cuộc kiểm tra da bởi hàng chục tổ chức cốt lõi có thẩm quyền để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Top 1 tại Trung Quốc về giải pháp chăm sóc da nhạy cảm đã có ở Việt Nam?

WINONA - thương hiệu hàng đầu Trung Quốc về chăm sóc da nhạy cảm đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Được biết, ngày 15 tháng 08 vừa qua Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Thương mại MetaTop đã chính thức hợp tác với Winona và sắp tới đây thương hiệu Top 1 tại Trung Quốc dành cho da nhạy cảm – Winona sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam để tiếp tục sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái da khỏe mạnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website: https://winona.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *