Bên trong căn nhà của Tuấn Trần – thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết

Tuấn Trần có tên đầy đủ là Trần Duy Tuấn, sinh năm 1992. Liên tiếp xuất hiện trong hàng loạt bộ phim hot hit phòng vé như Bố Già, Đất Rừng Phương Nam,… và mới nhất là Mai, Tuấn Trần nhận về rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 1.

Thường xuất hiện với hình ảnh nhếch nhác nhưng Tuấn Trần lại là thiếu gia ngầm trong phim Mai

Ngược lại, Tuấn Trần cũng thường hé lộ cuộc sống và những thành quả công việc của mình, một trong số đó là không gian sống ở TP.HCM. Trên trang cá nhân, nam diễn viên thường chia sẻ một vài góc trong căn nhà và khiến công chúng phải trầm trồ vì sự đơn giản nhưng vẫn xịn xò.

Căn nhà của nam diễn viên có phong cách hướng đến tối giản với tone màu trendy gồm xám – đen – trắng. Dù không quá cầu kỳ nhưng điều này thể hiện rõ nét sự tinh tế và cá tính của chủ nhân.

Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 2.

Tuấn Trần thường check-in ở nhiều góc ngay trong nhà

Ngoài ra nhiều người cũng nhận thấy vì căn nhà có diện tích mặt sàn không quá lớn nên chủ nhân đã khéo léo “ăn gian” diện tích bằng cách sử dụng những tấm gương lớn và cửa kính, tiết chế đồ đạc trang trí trên tường. Nhờ vậy mà không gian tổng thể của căn nhà có cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 6.
Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 7.

Căn bếp có màu xám và trắng cực kỳ đơn giản

Ở không gian cá nhân như phòng ngủ, phòng thay đồ kết hợp phòng tắm, nam diễn viên cũng chọn màu sắc trung tính, phù hợp với tổng thể căn nhà.

Để bớt nhàm chán, nam diễn viên treo một bức ảnh cực lớn của mình ở gần giường ngủ và một số đồ vật trang trí khá cá tính. Phòng thay đồ và phòng tắm cũng có màu đen làm chủ đạo, trang phục được sắp đặt ngăn nắp, cho thấy chủ nhân cực kỳ trau chuốt từng khu vực nhỏ nhất trong nhà.

Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 8.

Bức ảnh cực lớn ở phòng ngủ

Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 9.
Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 10.

Phòng thay đồ

Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 11.
Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 12.
Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 13.

Ngay bên cạnh đó là phòng tắm và vệ sinh

Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 14.
Bên trong căn nhà của Tuấn Trần - thiếu gia phim Mai: Phong cách tối giản, được chính chủ trau chuốt từng chi tiết- Ảnh 15.

Sân thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *