Dịch vụ tặng quà đặc biệt vào Valentine gây sốt tại Mỹ: Dân mạng thi nhau mua làm quà tặng người cũ

Là ngày lễ tình nhân, nhiều cặp đôi luôn cố gắng tìm kiếm và tặng nhau những món quà ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng có một người yêu cũ tồi tệ thì món quà mà sở thú Bronx tại New York (Mỹ) sẽ khiến bạn hài lòng.

Theo đó, năm nay, Sở thú Bronx sẽ mang chương trình “Name-A-Roach” (Tạm dịch: Đặt tên cho gián) mang tính biểu tượng của họ trở lại, một chương trình cho phép những khách hàng được đặt tên cho một con gián Madagascar Hissing theo tên một người quen của họ với 15 đô la (khoảng 366.000 đồng).

Dịch vụ tặng quà đặc biệt vào Valentine gây sốt tại Mỹ: Dân mạng thi nhau mua làm quà tặng người cũ- Ảnh 1.

Dịch vụ đặt tên cho gián gây sốt tại Mỹ mỗi mùa Valentine

“Ngày lễ tình nhân này, hãy cho họ những gì họ xứng đáng được có! Hoa sẽ héo, sô-cô-la sẽ tan chảy, nhưng gián thì tồn tại mãi mãi. Không phải lúc nào bạn cũng có những từ ngữ phù hợp để dành cho người cũ, nhưng bạn vẫn có thể khiến họ nổi da gà.” – quảng cáo của sở thú Bronx viết.

Được biết, kèm theo dịch vụ đặt tên cho gián, những khách hàng sử dụng dịch vụ này đều nhận được giấy chứng nhận ghi nhận tên con gián của họ. Đồng thời, các khách hàng còn có thể chọn tham gia cuộc gặp gỡ ảo kéo dài 15 phút. Tại đây, một chuyên gia sẽ giới thiệu bạn với con gián của bạn và nói về cách Sở thú Bronx chăm sóc các sinh vật này.

Dịch vụ tặng quà đặc biệt vào Valentine gây sốt tại Mỹ: Dân mạng thi nhau mua làm quà tặng người cũ- Ảnh 2.
Dịch vụ tặng quà đặc biệt vào Valentine gây sốt tại Mỹ: Dân mạng thi nhau mua làm quà tặng người cũ- Ảnh 3.

Các sản phẩm liên quan đến gián cũng được sở thú này bày bán kèm theo dịch vụ đặt tên gián nổi tiếng

Name-a-Roach ban đầu được Sở thú Bronx ra mắt vào năm 2011 và đã có hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới đã sử dụng dịch vụ đặc biệt này. Tuy nhiên, không phải ai cũng dùng nó để “trả thù người cũ” mà còn coi đây là món quà đặc biệt dành cho bạn bè, gia đình, những người thân yêu.

Nguồn: Time Out

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *