Philippines – Việt Nam: Quế Ngọc Hải không được đăng ký thi đấu

Sau 6 trận giao hữu (3 thắng, 3 thua) với độ khó tăng dần trước thềm vòng loại 2 World Cup 2026 của HLV Philippe Troussier, tuyển Việt Nam sẽ chính thức ra quân trước Philippines ở bảng F. Với đối thủ ngày ra quân, họ cũng có 6 trận giao hữu trong năm nay ở các kỳ FIFA Days và cũng giành thắng lợi ở 3/6 trận đấu.

Trong lịch sử đối đầu, tuyển Việt Nam thắng lợi 9/12 trận trước Philippines cùng chuỗi 5 trận thắng liên tiếp trước đối thủ này ở hiện tại. Trận thắng gần nhất với tỉ số 1-0 diễn ra vào tháng 12-2022 giúp tăng tự tin cho đoàn quân của HLV Troussier hướng đến 3 điểm ngày ra quân.

Philippines - Việt Nam: Hướng đến 3 điểm đầu tay ở vòng loại 2 World Cup 2026 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nhìn vào mặt lực lượng, tuyển Việt Nam của HLV Troussier đã có sự trẻ hóa với nhiều cầu thủ dưới 23 tuổi xen kẽ các đàn anh nhiều năm kinh nghiệm dưới thời HLV Park Hang-seo. 

Ngược lại, trước thềm giải đấu, Philippines đã đăng ký danh sách gần một nửa là các cựu binh quá 30 tuổi, thậm chí 1 số ít đã cận kề tuổi 40.

Tuy nhiên, lợi thế sân nhà và người hâm mộ vẫn là điểm tựa tinh thần cho đoàn quân của HLV Michael Weiss ở trận đấu này. 

Bên cạnh đó, HLV trưởng tuyển Philippines cũng khẳng định đã nghiên cứu và nắm được lối chơi, điểm mạnh và yếu của Việt Nam trước thềm giải đấu.

Loading…
Dữ liệu tự động cập nhật sau
s…

Lên trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *