Thêm sân chơi bóng đá cộng đồng cho các “cầu thủ nhí”

Giải Bóng đá Cộng đồng TP HCM tranh Cup Động Lực 2023 là giải đấu do LĐBĐ TP HCM (HFF) phối hợp cùng đơn vị PhuiFootball tổ chức. Không chỉ tạo có thêm sân chơi cho các trung tâm bóng đá cộng đồng tại TP HCM và các tỉnh lân cận, giải đấu còn là dịp để “cầu thủ nhí” được thi đấu cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện bản năng và nâng tầm chuyên môn.

Giải được chia thành 4 nội dung thi đấu, gồm: Ngoại hạng bóng đá trẻ TP HCM lứa tuổi U9; Ngoại hạng bóng đá trẻ TP HCM lứa tuổi U11; Vô địch bóng đá trẻ TP HCM lứa tuổi U11 và Ngoại hạng bóng đá trẻ TP HCM lứa tuổi U13. Giải sẽ khai mạc từ ngày 19-11 tại Sân bóng đá H2 Tân Sơn (Quận Tân Bình) và được trực tiếp trên các Fanpage của ban tổ chức.

Thêm sân chơi bóng đá cộng đồng cho các cầu thủ nhí - Ảnh 3.

Phân bảng đấu các nội dung

Sân chơi bóng đá dành cho lứa U9 đến U13 kỳ này áp dụng luật thi đấu futsal chuyên nghiệp. HFF cũng đã cử trọng tài FIFA Futsal Huỳnh Nguyên Thành trực tiếp phổ biến, cập nhật những luật mới cho các huấn luyện viên để đảm bảo các cầu thủ tại giải thi đấu đúng luật.

Thêm sân chơi bóng đá cộng đồng cho các cầu thủ nhí - Ảnh 4.
Thêm sân chơi bóng đá cộng đồng cho các cầu thủ nhí - Ảnh 5.

Các cầu thủ nhí luôn hồn nhiên và nhiệt huyết khi chơi bóng

Mỗi nội dung sẽ có 6 đội bóng tham gia tranh tài, thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt (đi và về) để chọn ra đội có điểm số cao nhất lên ngôi vô địch. Thông qua giải đấu, HFF và các Trung tâm bóng đá sẽ có cơ hội tìm kiếm, tuyển chọn tài năng trẻ để đào tạo trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.


Tường Phước – Ảnh minh họa: HFF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *