Thắng nhọc nhằn tân binh Heidenheim, Bayern Munich tạm dẫn đầu Bundesliga

Đội bóng của HLV Thomas Tuchel đã có được chiến thắng khá nhọc nhằn ở trên sân nhà với tỉ số 4-2, qua đó tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Bundesliga khi có 1 điểm nhiều hơn Bayer Leverkusen nhưng cũng đá nhiều hơn 1 trận.

Thắng nhọc nhằn tân binh Heidenheim, Bayern Munich tạm thời dẫn đầu Bundesliga - Ảnh 1.

Thắng nhọc nhằn tân binh Heidenheim, Bayern Munich tạm thời dẫn đầu Bundesliga

Harry Kane tỏa sáng trong trận đấu này với một cú đúp bàn thắng ở các phút thứ 14 và 44, qua đó giúp Bayern Munich tạo khoảng cách 2 bàn ngay trong hiệp 1. Tưởng chừng như các cầu thủ chủ nhà sẽ tiếp tục thể hiện sự áp đảo trong hiệp 2, thì đây lại là lúc mà đội bóng tân binh Bundesliga Heidenheim có sự trở lại mạnh mẽ. Chỉ trong 4 phút từ phút 67 đến phút 70, lần lượt Kleindienst và Beste đã lập công để giúp Heidenheim cân bằng tỉ số 2-2.

Thắng nhọc nhằn tân binh Heidenheim, Bayern Munich tạm thời dẫn đầu Bundesliga - Ảnh 2.

Tiền đạo vào sân thay người Choupo Moting đánh đầu hiểm hóc để đánh bại thủ thành bên phía Heidenheim

Lúc này những sự thay đổi của HLV Tuchel đã phát huy tác dụng, khi Guerrero vừa vào sân thay người đã có bàn thắng nâng tỉ số lên 3-2 ở phút 72. Sau đó tiếp tục tiền đạo vào sân thay người Choupo Moting đánh đầu hiểm hóc để đánh bại thủ thành bên phía Heidenheim, ấn định thắng lợi 4-2 cho Bayern Munich.

Niềm vui nhân đôi với Bayern Munich khi ở các trận đấu cùng giờ, những đối thủ cạnh tranh trực tiếp khác cho vị trí dẫn đầu Bundesliga liên tục để mất điểm. Borussia Dortmund đã phải nhận trận thua thứ 2 liên tiếp khi thất bại 1-2 ngay trên sân nhà trước Stuttgart, trong khi đó Hoffenheim cũng đã phải chia điểm trên sân của Augsburg với tỉ số 1-1.

Thắng nhọc nhằn tân binh Heidenheim, Bayern Munich tạm thời dẫn đầu Bundesliga - Ảnh 4.

Thắng lợi 4-2 cho Bayern Munich.


Ngô Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *