TP HCM: Tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường Trường Chinh

Chiều 12-11, Công an quận Tân Phú (TP HCM) cùng lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường Trường Chinh.

TP HCM: Tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường Trường Chinh  - Ảnh 1.

Người đàn ông 50 tuổi chết trong làn ô tô.

Sáng cùng ngày, người dân sống gần giao lộ đường Trường Chinh – Phạm Văn Bạch (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) nghe tiếng động rất mạnh.

Họ chạy đến thì thấy hai xe máy nằm kề nhau trong làn ô tô đường Trường Chinh, gần đó là người đàn ông chừng 50 tuổi đã tử vong. Ba ô tô cũng va chạm liên hoàn gần đó, cách đó không xa là ô tô 7 chỗ.

Lực lượng chức năng quận Tân Phú có mặt phong tỏa một đoạn đường, trích xuất camera an ninh phục vụ điều tra.

Thông tin ban đầu cho thấy xe máy do người đàn ông chừng 50 tuổi chạy cùng chiều trong làn ô tô trên đường Trường Chinh với một xe máy khác do người đàn ông khoảng 30 tuổi điều khiển rồi họ xảy ra va chạm.

Cả hai ngã xuống đường, người đàn ông 50 tuổi bị ô tô 7 chỗ chạy cùng chiều cán qua khiến ông tử vong tại chỗ. Lúc này, 3 ô tô khác cũng giảm tốc độ đột ngột dẫn đến tai nạn liên hoàn.

Tai nạn cách giao lộ Phạm Văn Bạch – Trường Chinh khoảng vài mét, có biển báo cấm xe hai bánh lưu thông trong làn ô tô từ 9 giờ đến 16 giờ và từ 20 giờ đến 6 giờ.


Anh Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *