Đàn ông càng chăm làm điều này, phong độ trên giường sẽ càng cao

Tình dục là hoạt động không thể thiếu với mỗi lứa đôi. Hoạt động tình dục không chỉ là nhu cầu sinh lý mà còn là nghệ thuật để giữ gìn hạnh phúc. Đối với các quý ông gặp các vấn về suy giảm chức năng tình dục luôn muốn tìm cách để cải thiện, đây là nhu cầu rất chính đáng.

Các chuyên gia nam học cho rằng, đàn ông có thể cải thiện chức năng tình dục thông qua việc luyện tập, thay đổi lối sống và có chế độ ăn khoa học. Trong đó, tập luyện được các chuyên gia đánh giá cao trong việc cải thiện chất lượng “chuyện ấy“.

Thạc sĩ, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh – PGĐ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ cho biết, việc tập luyện thể dục đều đặn, vừa sức sẽ duy trì được sức khoẻ toàn thân tốt và giúp kiểm soát được hoạt động tình dục tốt hơn. Tuy nhiên, nếu tập luyện quá sức thì lại không nên.

Mục đích của việc luyện tập thể dục thể thao là để tăng sức khoẻ cho toàn thân (sức bền tốt), nhờ đó sẽ kéo dài được hoạt động tình dục của quý ông.

Đàn ông càng chăm làm điều này, phong độ trên giường sẽ càng cao - Ảnh 1.

Chạy bộ giúp tăng phong độ của đàn ông khi làm “chuyện ấy” (Ảnh minh hoạ)

“Để có hoạt động tình dục tốt, nam giới có thể lựa chọn những bài tập Cardio giúp tăng nhịp tim và kéo dài thời gian làm ‘chuyện ấy’. Với những bài tập này chỉ nên lựa chọn ở mức độ trung bình”, bác sĩ Hà nói.

TS.BS Nguyễn Hoài Bắc – Trưởng Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng cho biết, các quý ông có thể nâng cao bản lĩnh phòng the bằng việc tập thể dục, ví dụ như chạy bộ.

Có một mối liên quan không thể phủ nhận là thời gian chạy bộ càng lâu, nam giới lại càng dẻo dai khi quan hệ tình dục”, BS Bắc nói.

Các nghiên cứu quốc tế đáng tin cậy cũng đã tìm ra sợi dây liên kết giữa “chuyện ấy” và vận động thể chất. Hoạt động thể chất được ví như “viagra” giúp tăng cường phong độ của các quý ông khi ở trên giường.

Một nghiên cứu của Đại học California (Mỹ) cho thấy, sau khi tuân theo chế độ aerobic với cường độ vừa phải đều đặn 4 lần/tuần, liên tục trong 9 tháng, tần suất quan hệ tình dục của đấng mày râu sẽ tăng thêm 30% và đạt cực khoái nhiều hơn 26%.

Theo các chuyên gia nam học, việc tập luyện thường xuyên sẽ giúp tăng cường chất lượng của đời sống tình dục ở nam giới. Tuy nhiên, khi luyện tập thì không nên gắng sức mà cần tập khoa học, phù hợp với tình trạng sức khoẻ, bệnh lý, độ tuổi mới có kết quả cao.

Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh cho biết, tập luyện quá sức, cực đoan có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ bản thân và có thể gây suy giảm ham muốn. Trong trường hợp nam giới gặp vấn đề suy giảm ham muốn nhiều, không thể cải thiện được sau khi thay đổi chế độ ăn, lối sống thì nên đi khám sớm. Do việc suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý tim mạch và chuyển hóa. Việc đi khám giúp quý ông biết rõ mình đang gặp vấn đề gì và được tư vấn điều trị hiệu quả.

https://soha.vn/dan-ong-cang-cham-lam-dieu-nay-phong-do-tren-giuong-se-cang-cao-20231206165414137.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *